Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon kết hợp với Shopify và Custom Cat

Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay Amazon Shopify - Giảm 40%

Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay Amazon Shopify – Giúp học viên nắm được tư duy, công cụ và quy trình Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon kết hợp Shopify và Custom Cat.

Với Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay Amazon Shopify, Bạn sẽ học được gì?

• Hiểu được tầm quan trọng của an toàn tài khoản khi kinh doanh trên Ebay, Amazon, Shopify và Custom Cat.
  • Hiểu được tính cách và văn hóa Mỹ để có thể thiết kế mẫu áo mà khách hàng Mỹ sẽ mua.
  • Biết cách thuê sinh viên mỹ thuật hoặc freelancer trên fiverr thiết kế mẫu áo.
  • Biết cách list áo từ Custom Cat xuất sang Shopify và từ Shopify đồng bộ sang Ebay và Amazon.
  • Biết cách xử lý đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử này.
  • Nắm được tiếng Anh căn bản dành cho các trang thương mại điện tử này.

Giới thiệu Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay Amazon Shopify

• Bán áo thun theo hình thức Dropshipping: với 1 mẫu áo định dạng jpeg hoặc png với độ phân giải 4.500 x 5.400 px, bạn có thể list lên Ebay, Amazon và 1 số platform bán áo thun chuyên nghiệp của Mỹ như Teespring, Sunfrog, Wanelo, Cafe press bán cho vô số khách hàng, vô số lần và dễ dàng nhân bản lợi nhuận lên n lần!
  • Dễ dàng quản lý và hiệu quả về mặt tài chính.
  • Tận dụng organic traffic của Amazon riêng tại Mỹ với lượt truy cập 2.56 tỉ lượt / tháng và Ebay tại Mỹ 1.16 tỉ lượt truy cập / tháng đồng thời kết hợp với platform ecommerce hàng đầu thế giới là Shopify và xuất ra nhà in cũng hàng đầu thế giới với giá in gốc 6 dollars / áo trong khi bán trên Ebay, Amazon 22.99 dollars / áo tối ưu hóa lợi nhuận và dễ dàng trong quản lý.

Vì vậy, bán áo thun Pro trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng được các gurus trên thế giới xem là đỉnh cao của MMO, Make Money Online!

Khóa học Bán áo thun Pro kiếm tiền online của Trần Dũng, giúp bạn:

• Nắm được tư duy, công cụ và quy trình Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon kết hợp Shopify và Custom Cat.
  • Tính an toàn tài khoản khi kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử thế giới.
  • Nội dung mẫu áo thông qua việc hiểu tính cách và văn hóa Mỹ.
  • Cách list áo trên Ebay và Amazon đồng bộ từ Shopify và xuất ra Custom Cat.
  • Xử lý khi có đơn hàng trên Ebay Store và Amazon Store.
  • Tiếng Anh dành cho Ebay, Amazon, Shopify và Custom Cat.
  • Customer Service khách hàng Mỹ.