Công cụ quản lý và điều hành nhân viên

Khóa Học Công Cụ Quản Lý Và Điều Hành Nhân Viên - Giảm 40%

Khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên – Giảng viên Nguyễn Văn Đức giúp đội ngũ nhân lực hoàn toàn gắn kết, hiệu quả công việc cao, hình thành một tập thể lớn mạnh, hướng đến một sự phát triển thịnh vượng trong tương lai không xa.

Kiến thức nhận được sau khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

• Hiểu được “Nhu cầu của nhân viên và biết cách đáp ứng các nhu cầu của họ một cách phù hợp nhất” từ đó giúp nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả hơn.
  • Biết sử dụng “Hệ thống các nội quy, quy định, quy chế quản lý của công ty” để từng bước tạo rèn tính nghiêm túc trong công việc cho nhân viên.
  • Biết cách giúp nhân viên “Làm việc nhanh hơn, chính xách hơn”, “Có thu nhập cao hơn, gắn bó hơn với công ty, bộ phận”.
  • Nắm được phương pháp và kỹ năng để “Xây dựng một phòng ban, bộ phận” làm việc chuyên nghiệp, năng suất và hiệu quả.
  • Biết cách “Giám sát” nhân viên làm việc chặt chẽ, văn mình, lịch thiệp.

Giới thiệu khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

• Nhân viên “Không nhiệt tình trong công việc, thiếu tinh thần trách nhiệm, không gắn bó với công ty, bộ phận”.
  • Nhân viên “Làm việc chậm chạp, hay gây ra sai sót “.
  • Nhân viên “Không chủ động trong giải quyết công việc, hay ỉ lại, trông chờ vào chỉ đạo của người quản lý”.
  • Nhân viên “Hay làm việc theo cảm tính, tự phát, hay cãi lại nhà quản lý”.
  • Nhân viên “Hơi vô tổ chức, trong một số trường hợp họ còn tỏ thái độ thiếu tôn trọng người quản lý”.
  • Công ty, bộ phận hoạt động “Không quy củ, nề nếp, công việc việc bị chồng chéo, không rõ trách nhiệm thuộc về ai”.
  • Anh chị đang phải tham gia khá nhiều cuộc họp để “Giải quyết những vấn đề phát sinh của tổ chức”.

Hãy đến với khóa học Công cụ quản lý và điều hành nhân viên.

Đào tạo một người đã khó, để định hướng một đội ngũ nhân viên đi theo đường lối phát triển riêng của một cá nhân, một tổ chức, một công ty lại càng khó hơn, chính vì vậy, khóa học được tạo ra nhằm giúp các Anh/chị đang đảm nhiệm vị trí quản lý, điều hành các doanh nghiệp, tổ chức có hướng dẫn dắt đúng đắn để đội ngũ nhân lực của mình có thể gắn kết và tạo ra hiệu quả công việc cao, hình thành một tập thể lớn mạnh, hướng đến một sự phát triển thịnh vượng trong tương lai không xa.

Đối tượng đào tạo khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

• Lãnh đạo, quản lý nhân sự

Nội dung khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

Phần 1: Giới thiệu khóa học

• Bài 1: Giới thiệu khóa học

Phần 2: Thỏa mãn nhu cầu nhân viên

• Bài 2: Nghiên cứu nấc thang thứ nhất trong tháp nhu cầu Maslow
  • Bài 3: Nghiên cứu nấc thang thứ hai trong tháp nhu cầu Maslow
  • Bài 4: Nghiên cứu nấc thang thứ ba trong tháp nhu cầu Maslow
  • Bài 5: Nghiên cứu nấc thang thứ tư trong tháp nhu cầu Maslow
  • Bài 6: Nghiên cứu nấc thang thứ năm trong tháp nhu cầu Maslow

Phần 3: Sử dụng công cụ luật pháp

• Bài 7: Những dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp chưa sử dụng tốt công cụ luật pháp trong quản lý
  • Bài 8: Nguyên nhân của việc doanh nghiệp chưa sử dụng tốt công cụ luật pháp trong quản lý
  • Bài 9: Xây dựng hệ thống luật pháp cho doanh nghiệp
  • Bài 10: Xây dựng cơ chế giám sát việc tuân thủ luật pháp trong doanh nghiệp
  • Bài 11: Thực hiện việc thưởng phạt công bằng, công khai trong doanh nghiệp
  • Bài 12: Đề cao sự làm gương của ngườI quản lý trong việc tuân thủ luật pháp của doanh nghiệp
  • Bài 13: Giá trị của công cụ luật pháp trong quản lý nhân viên

Phần 4: Sử dụng công cụ quy trình

• Bài 14: Những dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp chưa vận dụng tốt công cụ quy trình trong quản lý
  • Bài 15: Ứng dụng quy trình trong quản lý nhân viên

Phần 5: Sử dụng công cụ giám sát và hành chính

• Bài 16: Sử dụng công cụ giám sát trong quản lý nhân viên
  • Bài 17: Sử dụng công cụ thủ tục hành chính trong quản lý

Phần 6: Sử dụng biện pháp mềm

• Bài 18: Khen ngợi để khích lệ nhân viên
  • Bài 19: Quan tâm để khích lệ nhân viên

Phần 7: Phong cách lãnh đạo

• Bài 20: Sử dụng phong cách lãnh đạo 360 để khích lệ nhân viên

Giảng viên khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

Nguyễn Văn Đức
  • Nguyễn Văn Đức – Tiến sĩ
  • TS.Nguyễn Văn Đức, GĐ ĐH Trường doanh nhân EduPow; Phó trưởng khoa Ngân hàng – HUBT;
  • Ông đã làm việc cho Honda, tập đoàn tài chính OCBC;
  • Ông nguyên là GĐ ĐH của Censtaf Group; GĐ khối thiết bị nội thất Picenza Group.
  • Ông đã giảng dạy Inhouse, tư vấn cho các cty: VNPT Hải Phòng, VNPT Phú Yên, VNPT Đồng Tháp, VNPT Quảng Bình, Cty môi trường đô thị Uông Bí – Quảng Ninh, Cty thủy sản Phương Nam – Sóc Trăng, Cty thực phẩm Đại Dương – Cà Mau, Tổ hợp Khí – Điện – Đạm Cà Mau của tập đoàn Dầu khi quốc gia, Công ty nhiệt điện Hải Phòng, Công ty Vinaconex Khánh Hòa, Cty Hyundai – Vinashin, DaiwaPlastic, Công ty Mailinh – Lâm Đồng, Cty Vật tư tổng hợp Thái Nguyên, Cty Bia Đại Việt, Cty tư vấn xây dựng Nam Định, Cty vật tư y tế Thanh Hóa, Công ty dệt may Châu Giang – Hà Nam, Cty cổ phần tập đoàn xây lắp điện 1 – PCC1; Cty cổ phần CMC, Công ty Z113, Bệnh viện CTCH Nghệ An, v.v……

Học viên đánh giá khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

Quyền lợi của học viên trong khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký công cụ quản lý và điều hành nhân viên trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên

Như đã trình bày ở trên khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa học công cụ quản lý và điều hành nhân viên hữu ích đối với bạn.