Học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Khóa Học Lập Trình C/C++ Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Giảm 40%

Khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z – GV Dương Tích Đạt trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình được minh hoạ cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao.

Kiến thức nhận được sau khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

• Sử dụng thư viện STL thành thạo cũng như kĩ thuật lập trình hàm.
  • Kiến thức lập trình để xây dựng phần mềm từ ý tưởng đến thành phẩm.
  • Thành thạo ngôn ngữ C/C++ với các kiểu dữ liệu mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc.
  • Biết sử dụng kỹ thuật đệ quy để giải quyết bài toán phức tạp.
  • Thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và gỡ lỗi (design, implement, test, and debug).
  • Tự học thêm C++ hoặc học một ngôn ngữ khác khi đã có được căn bản vững.

Giới thiệu khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Ngôn ngữ C++ được phát triển từ ngôn ngữ C. C++ không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ “đa hướng”. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính – và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games.  Bạn đang có nhu cầu học C/CC++, bạn đang tự học C/C++ nhưng gặp quá nhiều khó khăn?

Khóa học Học lập trình C/C++ TỪ A – Z giúp trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình được minh họa cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học bao gồm các kỹ thuật lập trình trên các kiểu dữ liệu cơ bản, các phát biểu lựa chọn, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bên cạnh đó khóa học cũng trang bị cho học viên kiến thức xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm…

Qua khóa học Học lập trình C/C++ TỪ A – Z, học viên có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới. Đây là khóa học tạo tiền đề tốt cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.

Đối tượng đào tạo khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

• Tất cả mọi người yêu thích mảng lập trình, có thể không biết hoặc biết một ít lập trình.
  • Học sinh, sinh viên, người đi làm ngành khác hoặc lập trình viên ngôn ngữ khác muốn refresh kiến thức C++, nâng cao khả năng lập trình của mình.

Nội dung khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Giảng viên khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Dương Tích Đạt
  • Dương Tích Đạt – Giảng viên
  • Giảng viên Dương Tích Đạt – tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường:
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM – phụ trách giảng dạy ứng dụng CNTT trong thư viện, xây dựng thư viện điện tử, thư viện số.
  • Trường Đại học Hoa Sen – công tác tại trung tâm phát triển phần mềm LSC và tham gia giảng dạy tại Khoa Khoa học Công nghệ, Trung tâm tin học.
  • Trường CĐ Nghề CNTT iSPACE (Quản lý bộ môn Kỹ thuật lập trình – Khoa Kỹ thuật phần mềm)
  • Giảng viên Đại học Gia Định, trường TCCN Hồng Hà, trường TC Thông tin truyền thông.

Học viên đánh giá khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Học Lập Trình C/C++,Lập Trình C/C++,Lập Trình C/C++ Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao,Học Lập Trình C/C++ Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao,Khóa Học Lập Trình C/C++
Học viên đánh giá khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Quyền lợi của học viên trong khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký lập trình C/C++ TỪ A – Z trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Như đã trình bày ở trên Khóa học lập trình C/C++ TỪ A – Z là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “lập trình C/C++ TỪ A – Z” hữu ích đối với bạn.