Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Khóa Học Nhiếp Ảnh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Giảm 40%

Khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao – GV Hoàng Viết Thắng giúp bạn học bố cục, cách chụp, chụp những bức ảnh đẹp, bạn muốn ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, lung linh và xử lí hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao.

Kiến thức nhận được sau khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

• Phân tích bố cục cần thiết khi chụp một tấm hình đẹp.
  • Tự tin xử lí các tình huống bất ngờ xảy ra khi chụp hình.
  • Tự mình chỉnh sửa hậu kì cho những tấm hình.
  • Tự tạo thiết kế baner, poster đẹp mắt.
  • Trở nên đa tài hơn, lãng tử hơn trong mắt phái đẹp.
  • Thỏa sức sáng tạo, trao dồi cho công việc của mình thật tốt.

Giới thiệu khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Bạn là người săn lùng chụp những tấm ảnh đẹp nhưng vẫn còn chưa biết sử dụng máy cơ hay canh góc chụp hoàn hảo.

Dù bạn là phóng viên, marketer, designer, freelancer hay chỉ đơn giản là người đam mê chụp ảnh sáng tạo thì việc sở hữu cho mình một kinh nghiệm và bí quyết để đưa máy lên chụp những tấm ảnh thật ấn tượng dù trong không gian hay thời gian khắc nghiệt đến đâu cũng rất quan trọng.

Để chụp được tấm ảnh đẹp đã khó và design những tấm ảnh đó cho thật lung linh, ấn tượng, sắc nét lại còn khó hơn.

Khóa học này không những giúp cho bạn nắm vững cách thức chụp được những tấm ảnh đẹp mà còn có thể giúp bạn xử lý thật tinh tế những tấm ảnh đó qua từng góc chụp độc đáo và sắc nét nhất.

Đối tượng đào tạo khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

• Người đam mê nghệ thuật chụp ảnh
  • Người kinh doanh, muốn tự chụp ảnh sản phẩm
  • Tất cả những ai yêu thích chụp ảnh

Nội dung khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Phần 1: Làm quen với máy ảnh

• Bài 1: Tìm hiểu về máy ảnh.
  • Bài 2: Tìm hiểu về lens
  • Bài 3: Tìm hiểu về các phụ kiện đi kèm máy ảnh.
  • Bài 4: Cách cầm máy và các tư thế cầm máy.
  • Bài 5: Tìm hiểu các bộ phần và tính năng trên máy ảnh (phần 1)
  • Bài 6: Tìm hiểu các bộ phần và tính năng trên máy ảnh (phần 2)

Phần 2: Độ phân giải và các chế độ chụp

• Bài 7: Khái niệm về độ phân giải
  • Bài 8: Khái niệm về cá thông số căn bản Khẩu, Tốc, ISO (phần 1)
  • Bài 9: Khái niệm về cá thông số căn bản Khẩu, Tốc, ISO (phần 2)
  • Bài 10: Các chế độ được thiết lập sẵn
  • Bài 11: Các chế độ chụp nâng cao (phần 1)
  • Bài 12: Các chế độ chụp nâng cao (phần 2)
  • Bài 13: Các chế độ đo sáng và cách đo sáng. Kỹ thuật lấy nét
  • Bài 14: File save ảnh RAW vs JPEG.

Phần 3: Bố cục hình ảnh

• Bài 15: Quy tắc Một Phần Ba và quy tắc một phần tư
  • Bài 16: Bố cục tam giác
  • Bài 17: Bố cục trung tâm
  • Bài 18: Bố cục đối xứng và đường dẫn ánh nhìn

Phần 4: Kỹ thuật chụp hình đẹp

• Bài 19: Kỹ thuật chụp phong cảnh đẹp (phần 1)
  • Bài 20: Kỹ thuật chụp phong cảnh đẹp (phần 2)
  • Bài 21: Kỹ thuật chụp chân dung (phần 1)
  • Bài 22: Kỹ thuật chụp chân dung (phần 2)
  • Bài 23: Kỹ thuật chụp chân dung (phần 3)
  • Bài 24: Kỹ thuật chụp hình đời thường
  • Bài 25: Kĩ thuật chụp Bokeh đẹp
  • Bài 26: Kĩ thuật Panning – Di chuyển
  • Bài 27: Để có tấm hình phơi sáng đẹp mắt
  • Bài 28: Thủ thuật chọn mua máy ảnh

Giảng viên khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Hoàng Viết Thắng
  • Thầy Hoàng Viết Thắng là thành viên của nhóm nhiếp ảnh trẻ thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2016 đã có nhiều bài báo viết về thầy giáo hot boy mê phượt Hoàng Viết Thắng như Yeah1.com, Mực Tím… Năm này cũng là năm tấm ảnh ” Cánh Đồng Tuổi Thơ” được Phuot.vn chọn để triển lãm toàn quốc và bán đấu giá làm từ thiện.
  • Đã đặt chân tới mọi miền đất của tổ quốc cùng với 10 năm kinh nghiệm trong việc chơi ảnh, xử lý hình ảnh và một điều quan trọng chính là niềm đam mê nhiếp ảnh. Hoàng Viết Thắng sẽ chia sẻ với các bạn những kĩ năng chụp hình và hậu kì thực tế nhất, dễ hiểu, dễ áp dụng nhất.
  • Ngoài ra, Thầy Hoàng Viết Thắng với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy kĩ năng viết chữ đẹp
  • Thầy là một trong những giáo viên trẻ đầy tâm huyết với con chữ với học trò và là một thấy giáo rất đa tài.
  • Bên cạnh đó thầy còn tập huấn cho giáo viên nhiều trường và hàng nghìn học viên viết chữ đẹp trong suốt thời gian qua.
  • Là một người dành phần lớn thời gian cho công việc truyền con chữ nên thầy luôn cải tiến phong cách giảng dạy để gần gũi và dễ tiếp thu luyện tập hơn.

Học viên đánh giá khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao,Nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao,Khóa Học Nhiếp Ảnh Từ Cơ Bản,Học nhiếp ảnh từ cơ bản,Khóa Học Nhiếp Ảnh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
Học viên đánh giá khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Quyền lợi của học viên trong khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Như đã trình bày ở trên Khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao” hữu ích đối với bạn.