Dạy vẽ cho bé

Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học - Giảm 40%

Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học – Giúp trẻ nắm vững kỹ thuật vẽ cơ bản, nhận biết màu sắc, phát huy trí tưởng tượng, rèn luyện trí nhớ và phát triển toàn diện.

Với Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học, Bé sẽ học được gì?

• Giúp các bé sẽ trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về hội họa.
  • Cách phối màu sáp và phối màu sao cho đẹp và rực rỡ.
  • Bé nhận biết về dải màu và khối màu, nhận biết được gam màu nóng và lạnh.
  • Hỗ trợ các bé: Rèn luyện trí nhớ; Nâng cao khả năng quan sát; Nâng cao khả năng tưởng tượng.
  • Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn, giúp não trẻ hoạt động, suy nghĩ của trẻ phát triển đa chiều, phong phú hơn.
  • Kích thích sự sáng tạo, phát triển kỹ năng cũng như sự tự tin trong trẻ, thể hiện cảm xúc của trẻ một cách rõ nét.

Giới thiệu Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học

Chúng ta thấy rằng tất cả mọi trẻ em đều biết vẽ trước khi biết viết, biết hát trước khi biết nói. Khi khả năng ngôn ngữ phát triển chưa hoàn thiện thì hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất.

Tranh vẽ có giá trị giáo dục rất lớn đối với trẻ. Trẻ em thích vẽ tranh dù chỉ mới là những bức tranh vẽ theo cảm hứng, động tác vụng về nhưng vẫn là cách trẻ thể hiện “tài năng” của mình. Trẻ được tự do tưởng tượng, bộc lộ niềm vui, ý thích của mình trong tranh, phát triển khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Đó chính là cảm xúc, tình cảm, ước mơ khám phá thế giới thật mới lạ xung quanh mà trẻ thể hiện trên trang giấy. Tranh vẽ chính là một phương pháp truyền đạt thông tin khá hiệu quả của trẻ.

Khóa học “Dạy vẽ cho bé” gồm 20 bài, các bài sắp xếp từ dễ đến khó. Đề tài của các bài là những con vật và vật dụng đơn giản và quen thuộc với trẻ em. Giáo viên sẽ hướng dẫn các bé từ việc vẽ ra 1 bức ảnh, 1 con vật hay đồ vật đơn giản đến việc chọn màu, phối màu để tô màu cho bức tranh đó với những gam màu rực rỡ, đẹp mắt.

Các bài học hoàn toàn dễ dàng để thực hành, bố mẹ hoặc các bé chủ động về thời gian học, có thể làm đi làm lại đến khi có kết quả tốt mà bố mẹ không phải mất thời gian đưa đón bé đi học, cùng bé học; Chi phí lại rẻ bằng 1/3 so với học tại trung tâm dạy vẽ.

Điểm đặc biệt của khóa học “Dạy vẽ cho bé” là các bé sẽ ứng dụng được rất nhanh, kiến thức màu được cung cấp qua các bài học sẽ khiến các bé sáng tạo được nhiều bức tranh đẹp. Đơn giản, dễ hiểu mà hiệu quả cao chính là tác dụng cảm nhận của học sinh và phụ huynh sau khi xem khóa học này.

Tương tác giữa học sinh và giáo viên sẽ được hình thành bằng cách phụ huynh sẽ chụp bài của con và gửi qua cho giáo viên để giáo viên có thể nhận xét bài, cung cấp kiến thức bổ sung để các con vẽ đẹp hơn trong các bài tập sau.

Đối tượng đào tạo Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học

• Các ông bố bà mẹ có con trẻ độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi, mong muốn phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo, tư duy của trẻ thông qua hội họa, tranh vẽ.
  • Giáo viên mầm non, tiểu học muốn hướng dẫn cho học sinh của mình các nét vẽ, các bài tập, hoàn thiện các bức tranh đơn giản.
  • Trẻ em yêu thích hội họa, độ tuổi từ 8 đến 15 tuổi.

Nội dung Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học

• Bài 20: Bài tập tô màu con bướm

Giảng viên Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học

Hải Xuân
  • Giảng viên giảng day – Họa sỹ Hải Xuân – Giám đốc trung tâm dạy vẽ trẻ em Hải Xuân – trung tâm được nhiều cha mẹ bình chọn là trung tâm dạy tốt nhất cho trẻ em 2016.
  • Giảng viên tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp; Kinh nghiêm hơn 10 năm giảng dạy và tổ chức đào tạo trung tâm dạy vẽ, đạt nhiều giải thưởng về doanh nhân văn hóa.
  • Hiện Trung tâm đang có số lượng học sinh vài trăm bé các độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Học sinh tại trung tâm từng tham gia các cuộc thi vẽ luôn chiếm những giải cao nhất, sự tiến bộ của các bé sau mỗi buổi học luôn làm phụ huynh học sinh hài lòng.
  • Định hướng tương lai sẽ phát triển trung tâm lớn mạnh hơn, đào tạo nhiều hơn các thế hệ học sinh, giúp các bé phát triển và hoàn thiện năng khiếu cũng như sở thích một cách toàn diện.

Học viên đánh giá Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học

Học viên đánh giá khóa học dạy vẽ cho bé

Quyền lợi của học viên trong Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký dạy vẽ cho bé trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học

Như đã trình bày ở trên Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa Học Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non Tiểu Học hữu ích đối với bạn.