Digital Painting Nhập Môn (Vẽ môi trường)

Khóa Học Digital Painting - Học Vẽ Digital Painting Nhập Môn

Khóa Học Digital Painting – Học Vẽ Digital Painting Nhập Môn – Giúp bạn luyện kỹ năng Digital Painting để sáng tạo ra những tác phẩm minh họa truyện, sách báo, Concept Game vô cùng ấn tượng.

Với Khóa Học Digital Painting – Học Vẽ Digital Painting Nhập Môn, Bạn sẽ học được gì?

  • Thành thạo và tự tin khi vẽ trên Photoshop.
  • Nắm bắt được kiến thức cơ bản về Brush, Texture Brush trong Photoshop.
  • Nắm bắt được kiến thức thiết yếu trong hội họa/nhiếp ảnh: Composition và Perspective. Bối cảnh và Phối cảnh.
  • Tiếp cận với phương pháp Digital Painting nhanh và hữu hiệu, đang được sử dụng bởi hầu hết các họa sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới.

Giới thiệu Khóa Học Digital Painting – Học Vẽ Digital Painting Nhập Môn

  • Bạn yêu thích hội họa?
  • Bạn khát khao sáng tạo ra những tác phẩm minh họa truyện, sách báo, Concept Game ấn tượng?

Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Khóa học Digital Painting nhập môn của giảng viên Bùi Duy Khánh dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và luyện tập vẽ trên máy. Khóa học sẽ đưa ra những phương pháp hợp lý nhất để các bạn học viên có thể phát triển kĩ năng vẽ Digital bằng Wacom (bảng vẽ điện tử) trên Photoshop.

Vì là khóa Digital Painting nhập môn nên giảng viên sẽ tập trung rất kĩ vào những kiến thức nền tảng như phương pháp dùng Brush, Texture Brush, phương pháp quản lý Layer, chọn vùng vẽ, kỹ thuật chọn màu,.. và những những kiến thức này sẽ được áp dụng vào Vẽ môi trường (Environment Painting) – vẽ phong cảnh, background, bối cảnh, phối cảnh…

Các bài tập từ cơ bản đến nâng cao đều sẽ được chỉ dạy rõ ràng cùng với bài tập để học viên có thể luyện tập theo. Khóa học cùng đồng thời nhắc đến và tổng hợp các phương pháp vẽ của nhiều họa sỹ nước ngoài nổi tiếng.

Nếu bạn muốn bắt đầu con đường học tập để trở thành một Digital Artist chuyên nghiệp, khóa học Environment Painting này là một trong những lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ nắm được đầy đủ những kiến thức cơ bản và bài tập hữu dụng để tự luyện tập trong vòng một năm hoặc lâu hơn. Tuy mục tiêu khóa hướng tới Environment Painting, nhưng những kĩ thuật sử dụng trong Photoshop có thể được dùng qua cả Character, vẽ nhân vật.

Hãy đăng ký khóa học Digital Painting nhập môn để thỏa sức với đam mê.

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)