Luyện thi HSK 1-2

Khóa học luyện thi HSK 1-2 – GV Nguyễn Danh Vân giúp bạn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đạt mục tiêu điểm cao trong kỳ thi HSK.

Giới thiệu khóa học luyện thi HSK 1-2

• Bạn cần có chứng chỉ HSK để xin việc?
  • Bạn muốn xin học bổng du học tại Trung Quốc?
  • Hay chỉ đơn giản là bạn muốn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung?

Khóa Thực chiến HSK 1-2 sẽ giúp bạn đạt được điều đó với lộ trình ôn luyện hiệu quả qua các bài giảng ngữ pháp, từ vựng bổ trợ cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học được hướng dẫn trực tiếp bởi Giảng viên Nguyễn Danh Vân giàu kinh nghiệm chuyên sâu về giải đề HSK cùng các kỹ năng, tips làm bài để đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng Trung.
Mỗi bài giảng bao gồm:

• Từ vựng (từ liên kết và ví dụ cụ thể).
  • Bài tập với kỹ năng nghe, viết, ngữ pháp.
  • Đáp án đối chiếu kết quả vừa học.

Sau khóa học, bạn sẽ có thể hiểu và phân tích cấu trúc bài thi HSK và biết được các lỗi, bẫy, kỹ xảo hay gặp trong đề thi để phản xạ nhanh. Từ đó, rút ra cho mình những bí kíp ôn luyện phù hợp với bản thân, có nền tảng và sự tự tin để chinh phục bài thi HSK một cách nhanh chóng và hiệu quả.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Kiến thức nhận được sau khóa học luyện thi HSK 1-2

• Giúp học viên hiểu và phân tích tốt đề thi HSK từ giai đoạn ban đầu đến trình độ HSK cấp 2.
  • Giúp học viên luyện chuyên sâu các kĩ năng Nghe – Đọc – Viết – Ngữ Pháp – Từ vựng.
  • Nắm được các tips để tránh lỗi, bẫy và đạt điểm cao trong kỳ thi HSK.
  • Nâng cao trình độ tiếng Hán cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung.

Đối tượng đào tạo khóa học luyện thi HSK 1-2

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC

• Nguyễn Danh Vân – Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Thăng Long
  • Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Thăng Long
  • Thạc sỹ tiếng Trung đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung một số trường đại học và các trung tâm tiếng trung lớn ở Hà Nội.
  • Hệ thống kiến thức đi từ đơn giản đến phức tạp, quá trình giảng dạy cần nắm được nhu cầu, tâm sinh lý đặc điểm lứa tuổi nhằm thúc đẩy sự nỗ lực học tập của người học. Trên cơ sở đó, hình thành những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, đồng thời nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học trong quá trình giảng dạy.
  • Bằng cái “TÂM” yêu nghề và tâm huyết truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau, đã từng đào tạo khoảng trên dưới 3 ngàn học viên hiện đã và đang tham gia công tác trong các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế chính trị xã hội.
  • Cùng với đó, giảng viên đã nhận được hàng ngàn đánh giá cao là người thầy giảng dạy có tâm và nhiệt huyết trong công việc cũng như định hướng phương pháp tự học cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất có thể phù hợp với năng lực của từng học viên.
  • Đã từng học tập tại Nhật Bản từ tháng 8/2009 – 12/2009
  • Đã từng học tập tại Trung Quốc từ tháng 1/2010 – 8/2010.
  • Đã từng sống học tập và làm việc tại Đài Loan từ năm 2011 – 2014

Học viên đánh giá khóa học luyện thi HSK 1-2

Quyền lợi của học viên trong khóa học luyện thi HSK 1-2

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký luyện thi HSK 1-2 trên toàn hệ thống.

Cách đăng ký khóa học luyện thi HSK 1-2

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy Khóa học trực tuyến sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá KHTT40 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Lưu ý: Trong những đợt khuyến mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học luyện thi HSK 1-2

Như đã trình bày ở trên khóa học luyện thi HSK 1-2 là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa học “luyện thi HSK 1-2” hữu ích đối với bạn.