Quản trị dự án tinh gọn

Khóa học giúp cho những công ty Nội Thất – kiến trúc – Xây dựng sở hữu được quy trình và công nghệ thực thi dự án được tối ưu nhất

• Sở hữu quy trình và công nghệ vận hành dự án tinh gọn.
  • Thiết lập đội ngũ làm việc có trách nhiệm với công việc.
  • Tạo ra môi trường làm việc bớt áp lực, hiệu quả, không cần đến công ty thường xuyên.
  • Giảm phí vận hành tăng hiệu quả dự án.
  • Sở hữu công nghệ vào tăng tốc hoàn thành dự án.
  • Có thời gian nhiều cho bản thân, gia đình.

Những CEO đang muốn cải tiến doanh nghiệp, muốn tinh gọn bộ máy tối ưu vận hành.

​Chủ doanh nghiệp KIẾN TRÚC, NỘI THẤT, XÂY DỰNG muốn nhân viên tự giác làm việc.

GIÁM SÁT và TRƯỞNG DỰ ÁN muốn biết công việc đang diễn ra dù bạn không có mặt.

Những CEO khao khát vận hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi ” Điều khiển doanh nghiệp từ xa.

Hãy đến với khóa học Quản trị dự án tinh gọn

Với hơn 10 năm trực tiếp điều hành Công ty Nội Thất EKE thực hiện hàng 1000 công trình lớn nhỏ, trải qua rất nhiều sự cố trả giá nhiều tỉ tỉ đồng. Giảng viên Ninh Gia Hạnh đã dần điều chỉnh quy trình cũng như cách thức thực hiện dự án một cách tối ưu để mang lại lợi nhuận cũng như có thời gian cho bản thân nhiều hơn.

LÝ DO CHIA SẺ BÍ MẬT KINH DOANH NÀY.

• Với quan niệm là dù có 100 doanh nghiệp sở hữu bí kiếp này cũng không làm hết được thị trường nhà cửa trên cả nước này.
  • Những gì gì mình biết rõ thì nên chia sẻ cho những người chưa biết thì mình mới có giá trị.
  • Chia sẻ là niềm vui lớn nên tôi đúc kết kinh nghiệm thực tế xây dựng nên khóa học này.

Nội dung khóa học:

• Nắm rõ quy trình triển khai thực thi từ thiết kế đến thi công.
  • Cách thức giám sát thực thi quy trình hiệu quả.
  • Công nghệ quản lý công việc tiến độ hiệu quả.
  • Tối ưu bộ máy vận hành giảm chi phí.
  • Xây dựng đội nhóm trách nhiệm với công việc.
  • Tổ chức kênh thông tin thực hiện dự án tránh lạc trôi.
  • Tổ chức cơ sở dữ liệu tránh tìm kiếm mất thời gian.
  • Xây dựng kế hoạch mẫu ” Chuẩn ” để nhân bản lần sau tiết kiệm thời gian.