Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

Khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành giúp học viên tiếp cận với khách hàng với chi phí 0 đồng, kiếm tiền hoàn toàn thụ động mà không cần sản xuất ra sản phẩm.

Khi bắt đầu xây dựng hệ thống kinh doanh online một loại sản phẩm, thường bạn gặp những khó khăn sau

• Bạn sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhưng bạn lại không biết phải bán hàng online như thế nào để đạt hiệu quả cao.
  • Trước đây bạn đã từng kinh doanh online nhưng bạn cũng không biết cách làm thế nào để xây dựng hệ thống kinh doanh online làm sao là tốt, hiệu quả nhất . Làm sao để hệ thống kinh doanh của bạn hoạt động tốt và giúp bạn việc kiểm soát đơn hàng tốt .
  • Ngoài ra, bạn còn không hiểu biết nhiều về các phương pháp, hình thức quảng cáo trên mạng.

Vì vậy việc tìm hiểu về các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh online là điều vô cùng cần thiết đối với người kinh doanh online. Vậy theo bạn hệ thống kinh doanh online là gì ? Có những phương pháp nào giúp xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả?

Kiến thức nhận được sau khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

• Tự thiết kế, xây dựng hệ thống kinh doanh tự vận hành hiệu quả, một website thông minh.
  • Không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc công ty, doanh nghiệp kinh doanh online.
  • Xây dựng nhiều doanh nghiệp kinh doanh online tự vận hành cùng một lúc một cách dễ dàng.
  • Khai thác nguồn tài nguyên vô hạn trên internet để phục vụ cho việc kinh doanh một cách miễn phí.
  • Kiếm thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng sau khi nắm vững hệ thống kinh doanh này.
  • Không cần phải gọi điện tư vấn cho khách hàng; chỉ cần gọi xác nhận đơn hàng của khách.

Giới thiệu khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

Bạn đang có những mong muốn:

• Khởi nghiệp với số vốn ít?
  • Tuy nhút nhát, nhưng bạn muốn kinh doanh?
  • Xây dựng hệ thống kinh doanh 1 lần nhưng gặt hái mãi mãi?
  • Bạn đang là sinh viên nhưng muốn kiếm thu nhập ngay khi còn ngồi trên giảng đường?
  • Bạn là người nội trợ, về hưu, giáo viên, công nhân…muốn có nguồn thu nhập thụ động trên internet?
  • Không cần sản xuất sản phẩm nhưng vẫn có hàng để bán?
  • Không cần nhân viên bán hàng nhưng hàng vẫn tự động được bán?
  • Không cần nhân viên giao hàng nhưng hàng vẫn đến tận tay người mua?
  • Không cần thuê mặt bằng nhưng lợi nhuận hàng chục triệu đồng/tháng?
  • Bán hàng nhưng chi phí quảng cáo chỉ bằng 10% chi phí quảng cáo của đối thủ?
  • Hàng hóa của mình tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng/tháng với chi phí 0 đồng?

Bạn không cần phải vất vả làm việc cả ngày vì hệ thống đã tự vận hành sẽ làm thay cho bạn. Bạn chỉ cần 2 giờ mỗi ngày để kiểm tra lại hệ thống vận hành. Khóa học ” Xây dựng hệ thống Online tự vận hành” sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một website kinh doanh online tự vận hành.

Đối tượng đào tạo khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

• Người đang đi làm (nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, trưởng phòng các công ty, kỹ sư, giáo viên…)
  • Người làm việc tự do (môi giới BĐS, bảo hiểm, chứng khoán, freelancer,…)
  • Người muốn độc lập tài chính nhanh chóng.
  • Doanh nhân, Giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ Shop, Quản lý cửa hàng.
  • Cá nhân đang kinh doanh online, hoặc đang muốn khởi nghiệp
  • Và tất cả những ai mong muốn xây dựng 1 hệ thống kinh doanh online, cải thiện tài chính nhanh chóng.

Nội dung khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

Phần 1: Tại sao lại cần xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

• Bài 1: Tại sao lại cần xây dựng hệ thống kinh doanh online?
  • Bài 2: Tại sao lại cần xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành?

Phần 2: Đồ hoạ

• Bài 40: Dùng mã QR để tạo link sản phẩm cực chất
  • Bài 41: Kết hợp hoàn hảo giữa Affiliate – Pretty Link – QR
  • Bài 42: Dùng keeppass để quản lý và theo dõi link chia sẻ hiệu quả
  • Bài 43: Tạo bộ kết hợp hoàn hảo Youtube – Website – Email để hệ thống kinh doanh tự vận hành hoạt động
  • Bài 44: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

Hoàng Ngọc Sơn
  • Giảng viên Hoàng Ngọc Sơn – chuyên gia huấn luyện đầu tư và kinh doanh Vàng và hàng hoá nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Ông cũng tham gia huấn luyện các nhà đầu tư tại các công ty lớn trong cả nước như : Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (Bộ Công Thương), tham gia chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Tôn Đức Thắng năm 2008, Đại học Ngân Hàng 2012.
  • Là người phát triển thành công ứng dụng Dự Báo Giá Vàng – ứng dụng hàng đầu Châu Á đã giúp nhiều người kinh doanh Vàng giao dịch hiệu quả cao – giúp hàng ngàn nhà đầu tư kinh doanh Vàng trong và ngoài nước thu về lợi nhuận hàng chục nghìn USD cho mỗi giao dịch.

Học viên đánh giá khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

Quyền lợi của học viên trong khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

• Đã có hơn 200 học viên đăng ký khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành

Như đã trình bày ở trên khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng “Khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành” hữu ích đối với bạn.