Xúc tiến thương mại qua hội chợ trong nước và quốc tế

Tham gia hội chợ có lợi ích gì ? Khóa học sẽ cung cấp cho bạn cách để tham gia hội chợ và kết quả thu được sau đó: khách hàng tăng lên, thị trường được mở rộng.

• Am hiểu cách làm marketing mới.
  • Biết cách tổ chức và tham gia hội chợ từ A – Z.
  • Tạo ra khách hàng trong nước và quốc tế.
  • Từng bước mở rộng thị trường.

Điểm khác biệt của khóa học:

• Đã chia sẻ 500 giám đốc doanh nghiệp và quản lý phụ trách xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế mang lại hiệu quả thực tế ở môi trường kinh doanh hiện nay.
  • Được xây dựng trên trải nghiệm 07 năm qua của giảng viên và đúc kết từ những doanh nghiệp đã tham gia các đoàn xúc tiến thương mại tại Nga, Campuchia, Thái Lan, Lào, Myanmar, Singapore… ứng dụng cũng như bổ sung thêm vào những nội dung hữu ích từ các hội chợ trong nước.
  • Những bài học cùng ví dụ là câu chuyện thực tế đang diễn ra giúp bạn dễ dàng nhớ cùng áp dụng vào thực tiễn.

Nội dung chính của khóa học:

• Phần 1: Các hình thức xúc tiến thương mại và hội chợ.
  • Phần 2: Am hiểu về hội chợ.
  • Phần 3: Mục tiêu tham gia hội chợ.
  • Phần 4: Các tiêu chí đánh giá.
  • Phần 5: Tham gia hội chợ

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học “Xúc tiến thương mại qua hội chợ trong nước và quốc tế” cùng chuyên gia đào tạo Nguyễn Thái Duy nhé!