16 bí mật đào tạo đội nhóm siêu bán hàng

Những bí mật giúp bạn đưa đội nhóm bán hàng của mình lên một tầm cao mới!

Bạn sẽ học được gì

 • Bạn sẽ nhận biết được một cách rõ ràng, chính xác THỰC SỰ BÁN HÀNG LÀ GÌ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của bán hàng trong kinh doanh cũng như cuộc sống của mình.
 • Bạn sẽ biết được đâu là nguyên nhân khiến doanh nghiệp của bạn hay công việc bán hàng bạn đang có gặp khó khăn thất bại từ đó học cách loại bỏ những rào cản này để tăng tốc công việc kinh doanh hay dòng tiền của bạn.
 • Bạn sẽ nắm giữ công thức 3 bước để trở thành một nhà bán hàng xuất sắc giúp bạn nhìn nhận rõ những việc mình cần làm để trở nên siêu bán hàng – siêu giàu có.
 • Bạn sẽ hiểu rằng dù bạn gặp 8 tỷ người trên thế giới này thì họ cũng chỉ được chia thành 5 nhóm người. Nắm giữ những đặc điểm tính cách, tâm lý, hành vi sở thích của tất cả 5 nhóm người này giúp bạn gia tăng 400% doanh số cho mình và từ đó gia tăng thu nhập không giới hạn cho bạn.
 • Và cuối cùng, bạn sẽ nhận ra được đâu là những biển chỉ dẫn để trở thành người bán hàng thành công để đạt đến mục tiêu cuối cùng Siêu bán hàng – siêu giàu có.

Giới thiệu khóa học

 • Bạn đang gặp vấn đề về quản lý đội nhóm, các thành viên trong đội nhóm của bạn ít khi làm việc với kết quả bạn mong đợi?
 • Bạn luôn cảm thấy khó chịu, bực bội và trăn trở vì các thành viên trong đội nhóm của bạn làm việc thiếu trách nhiệm?
 • Bạn luôn hừng hực khí thế bán hàng, tăng trưởng doanh thu nhưng dường như đội nhóm của bạn thì tinh thần yếu kém?
 • Bạn muốn có đội nhóm để tăng trưởng công việc kinh doanh nhưng không ai muốn làm việc cùng với bạn?
 • Bạn không hiểu lý do vì sao các thành viên trong đội nhóm hoặc ngấm ngầm hoặc ra mặt phản kháng bạn?
 • Bạn có thể giỏi trong việc tuyển người vào làm việc nhưng họ không ở cùng với bạn lâu dài, đặc biệt là trong lúc bạn gặp khó khăn?
 • Bạn không đủ tin tưởng vào người khác để giao việc cho họ làm mà một mình bạn làm tất cả, dẫn đến bạn luôn quay cuồng trong công việc, không mở rộng được kinh doanh bán hàng và không có thời gian cho chính bản thân mình?
 • Công việc kinh doanh của bạn giẫm chân tại chỗ và ngày càng tụt dốc cho dù dường như thành viên trong đội nhóm của bạn ngày một nhiều hơn?
 • Bạn nghĩ rằng bạn không đủ năng lực để lãnh đạo đội nhóm?
 • Bạn nghĩ rằng những người đi làm giờ đây quá vô trách nhiệm để có thể tin tưởng giao việc cho họ?

Thế nhưng, dường như trên thế giới này có những đội nhóm rất thành công, và có những doanh nghiệp trở nên rất vĩ đại nhờ những thành viên trách nhiệm, năng nổ, đoàn kết và tài ba. Dường như họ đang nắm giữ BÍ MẬT nào đó mà bạn không biết đến.

Tin buồn cho bạn là nếu như có những doanh nghiệp, có những đội nhóm kinh doanh bán hàng thành công thực sự, thì bí mật mà họ đang nắm giữ là có thật.

Nhưng tin vui là, không có gì có thể cản trở bạn để bạn sở hữu những bí mật đó.

Và bí mật ở đây là BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH DẠY – ĐÀO TẠO – DẪN DẮT ĐỘI NHÓM CỦA BẠN THÀNH 1 ĐỘI NHÓM SIÊU BÁN HÀNG HAY CHƯA?

Bạn có thể giỏi bán hàng, nhưng vấn đề là nếu bạn chỉ giỏi bán hàng thôi, bạn chỉ giỏi mỗi bản thân mình thì đồng nghĩa với việc một mình bạn làm tất cả, và bạn sẽ là “khổ chủ” chứ không phải là “ông chủ” hay “bà chủ”, bạn là người làm việc để gánh vác cho đội nhóm chứ không phải là đội nhóm tạo nên nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Có phải rằng các thành viên của bạn không giỏi không? Hay bản thân họ rất giỏi nhưng bạn chưa biết cách nào để khai phá được tiềm năng bên trong con người của họ, để họ cống hiến tài năng đó cho bạn?

Có phải họ thiếu trách nhiệm, thái độ không tốt không? Hay bạn chỉ dạy cho họ về kỹ năng, kiến thức, kỹ thuật, công cụ chứ chưa bao giờ dạy họ rằng thứ quyết định con người thành công hay không không phải là những công cụ bên ngoài mà là tư duy, thái độ ở bên trọng họ, dẫn đến mặc dù bạn trao cho họ những “vũ khí chiến đấu” là công cụ kỹ thuật thông tin tuyệt vời, nhưng họ đã không áp dụng mà thậm chí là phản kháng bạn?

Tất cả được hé lộ trong khóa học 16 BÍ MẬT ĐÀO TẠO ĐỘI NHÓM SIÊU BÁN HÀNG.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng