18 Công thức sửa lỗi phát âm tiếng Anh kinh điển cho người Việt

Giúp bạn nhanh chóng sửa lỗi phát âm thường thấy của người Việt để giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng bản địa.

Bạn sẽ học được gì

  • Sửa được các lỗi phát âm phổ biến của bản thân.
  • Tìm ra phương pháp học phát âm tối ưu cho bản thân.
  • Biết cách bắt lỗi và tự sửa được cho bản thân, phục vụ việc giao tiếp trôi chảy hơn.
  • Có thêm động lực để TỰ HỌC TIẾNG ANH.

Giới thiệu khóa học

Khóa học sẽ giúp bạn nhận ra và sửa được những lỗi phát âm cơ bản và kinh điển của bản thân thông qua phương pháp thực hành THỰC TẾ, không mang tính LÝ THUYẾT. Khi học khóa này, bạn sẽ thốt lên: “Hóa ra từ lâu mình phát âm sai mà không biết”, hoặc là “Cuối cùng mình cũng đã biết cách đọc đúng rồi” như các anh chị học sinh của mình đã trải nghiệm và chia sẻ.

Lúc mới sang Mỹ, mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc nghe và giao tiếp với người bản xứ do mình không nghe được họ nói. Sau đó mình nhận ra nguyên nhân của mình là do mình bị phát âm sai. Mình nhận ra là expert về ngữ pháp chưa đủ để giúp mình giao tiếp tốt. Mình đã học được rất nhiều trong 2 năm đó. Sau khi về Việt Nam, mình đã áp dụng những gì mình đã học hỏi, tự sửa cho mình để có thể phát âm chuẩn giọng Mỹ, giúp rất nhiều học sinh của mình cải thiện phát âm của họ.

Sau khi áp dụng nhiều phương pháp khác nhau cho người lớn, mình đã tìm ra phương pháp chung cũng như phương pháp riêng có thể áp dụng cho mỗi học sinh với tính cách và nghề nghiệp khác nhau. Bản thân thấy đây là điểm khác biệt lớn nhất mà mình đã quan sát, rút kinh nghiệm và áp dụng trên các học sinh của mình. Mình đã có kinh nghiệm dạy cả lớp online và offline. Bản thân mình thấy việc học online có rất nhiều tiện lợi, nhất là đối với người đi làm:

  • Các bạn có thể học lúc nào, bất kể ở đâu, dù bạn đi công tác hay ở nhà.
  • Các bạn có thể xem lại bài học lúc nào bạn cần ôn tập.
  • Giá thành rẻ hơn.

Mình biết, có 1 nhược điểm đó là: học online không có sự tương tác với giáo viên, do vậy nhiều bạn hay bị nản và bỏ cuộc. Nhưng các bạn yên tâm, khi các bạn mua khóa học này, với các lợi ích mình nếu trên, các bạn sẽ được TƯƠNG TÁC VỚI MÌNH. Các bạn sẽ được add vào một group học tiếng Anh do mình làm admin. Các bạn sẽ được hỏi những thắc mắc trong quá trình bạn học.

Ngoài ra, sau khi học xong khóa học, mình sẽ có một bài tập về phát âm. Các bạn sẽ hoàn thành bài tập đó và gửi lại cho mình. Mình sẽ chữa, nhận xét và đưa ra lời khuyên cho bạn để bạn có thể thực hành thêm cũng như lộ trình tiếp theo. Điều quan trọng nhất như mình vẫn nói với học sinh của đó là: Chỉ cần bạn thật sự quyết tâm, kiên trì thì bạn sẽ làm được.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để nhanh chóng sửa lỗi phát âm thường thấy của người Việt và giao tiếp chuẩn như người bản địa.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng