20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

20 Điều Cần Làm Trước Khi Rời Ghế Nhà Trường - GV. Văn Sơn

Khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường – Giảng viên Trịnh Văn Sơn giúp bạn chuẩn bị hành trang để vững vàng bắt đầu con đường tự lập sau khi ra trường.

Kiến thức nhận được sau khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

• Định hướng tương lai của bản thân.
  • Lên kế hoạch cho sự nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Nhận biết các thế mạnh của mình và phát huy triệt để trong suốt quá trình làm việc.
  • Đẩy mạnh những hoạt động tích cực chuẩn bị cho xin việc được thành công.

Giới thiệu khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

Bạn đang mơ hồ trước một thế giới rộng lớn mở ra trước mắt, không biết nên làm gì, không biết đi đâu để đến được đích, không hình dung được các bước phải làm để dễ dàng thành công hơn ngay khi rời khỏi ghế nhà trường.

• Làm sao để bản thân có thể tạo nên sự khác biệt, và thể hiện năng lực tốt nhất trước nhà tuyển dụng?
  • Làm sao để nhà tuyển dụng chọn mình trong hàng ngàn ứng viên khác?

Với khóa học “20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường”, bạn sẽ nhận ra vấn đề mà mỗi một người trẻ cần biết và học cách chuẩn bị cho mình nhiều cơ hội việc làm nhất.

Trong khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ những kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho các bạn sinh viên sắp ra trường.

Sau khi tham gia khóa học, bạn có thể hiểu rõ về bản thân, định hướng được con đường của mình, lên kế hoạch cho sự nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn có thể nhận biết thế mạnh và điểm yếu của mình để phát huy và khắc phục trong quá trình làm việc, đẩy mạnh các hoạt động tích cực chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc thành công.

Đăng ký ngay khóa học để chuẩn bị hành trang thiết yếu trước khi bắt đầu con đường tự lập cho riêng mình.

Đối tượng đào tạo khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

• Sinh viên sắp hoặc mới ra người

Nội dung khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

Phần 1: Tự nhận biết

• Bài 1: Định hình nhân cách
  • Bài 2: Nhận biết bản thân
  • Bài 3: Thức tỉnh mục đích sống, làm việc và cam kết làm đúng ngay từ đầu
  • Bài 4: Top 10 kỹ năng cần có để phát triển cá nhân
  • Bài 5: 9 chỉ số thông minh đánh thức năng lực, khả năng bản thân

Phần 2: Khám phá con đường nghề nghiệp

• Bài 6: Tham gia các hoạt động ngoại khóa
  • Bài 7: Xác định việc bạn làm giỏi nhất
  • Bài 8: Xu hướng xã hội cần gì?
  • Bài 9: Tìm kiếm công việc
  • Bài 10: Định vị bản thân muốn trở thành ai

Phần 3: Hoàn thành hồ sơ xin việc

• Bài 11: Sinh viên nên hay không nên làm thêm?
  • Bài 12: Học cách giao tiếp chuyên nghiệp
  • Bài 13: Định vị tư duy bản thân
  • Bài 14: Cách tạo profile thu hút nhà tuyển dụng
  • Bài 15: Học cách trở thành nhà lãnh đạo

Phần 4: Tìm việc – Lựa chọn công việc

• Bài 16: Tham gia các chương trình giới thiệu việc làm
  • Bài 17: Đánh giá toàn diện bản thân
  • Bài 18: Lên danh sách công ty ứng tuyển
  • Bài 19: Gửi đơn xin việc đến nhà tuyển dụng
  • Bài 20: Sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn

Giảng viên khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

Trịnh Văn Sơn
  • Trịnh Văn Sơn – Giảng viên
  • Diễn giả – Chuyên gia Đào tạo, Tư vấn, Huấn luyện về Thành công học, Lãnh đạo, Bán hàng và Nghệ thuật sống đẹp. Là học trò xuất sắc được cấp chứng chỉ đào tạo của nhiều Diễn giả Bậc thầy trong và ngoài nước. Ngoài những bằng cấp đạt được như “Train the trainer” bởi T.Harv Eker và “Professional Coach” bởi International Coach Federation, anh còn gặt hái được nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc ở các vị trí khác nhau như Quản lý, Điều hành, Cố vấn, Chuyên viên tư vấn, Chuyên gia Đào tạo trong các lĩnh vực Giáo dục, Lãnh đạo, Bán hàng & Cân bằng cuộc sống.
  • 10 năm học tập, nghiên cứu và ứng dụng về Nghệ thuật Lãnh đạo; Phong cách Bán hàng và Cân bằng cuộc sống.
  • 05 năm huấn luyện phát triển tài chính, tối ưu hóa năng lực cá nhân và doanh nghiệp
  • Tác giả chuỗi chương trình 10 kỹ năng vào đời dành cho sinh viên
  • Hiện đang là Giám đốc Học viện S Việt Nam
  • Chuyên gia Đào tạo Phát triển cá nhân và Huấn luyện doanh nghiệp.

Học viên đánh giá khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

Quyền lợi của học viên trong khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường

Như đã trình bày ở trên khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường hữu ích đối với bạn.