21 bí mật để giao tiếp thành công

Khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công – GV Dương Duy Bách Gây ấn tượng với đối tác, lấy được lòng tin của người khác ngay từ lần đầu tiếp xúc với khoá học 21 bí mật để giao tiếp thành công

Kiến thức nhận được sau khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công

• Làm chủ cuộc giao tiếp.
  • Thuyết phục và làm chủ nghệ thuật đàm phán.
  • Những câu nói đốn tim người khác ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên.
  • Gây ấn tượng từ phong thái đến ánh mắt, nụ cười.
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể lấy được trọn vẹn thiện cảm của đối phương trong 3s.
  • Đặt câu hỏi để trở nên duyên dáng, khéo léo trong cuộc giao tiếp.

Giới thiệu khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công

Có rất nhiều người có khả năng gây ấn tượng và lấy lòng tin của người khách rất nhanh chóng, dễ dàng ngay từ lần gặp mặt, tiếp xúc đầu tiên, và có được sự hợp tác, thăng tiến dễ dàng trong công việc. Đi cùng với đó cũng có không ít người có trình độ chuyên môn rất tốt, nhưng lại không đạt được hiệu quả đàm phán trong công việc tốt nhất, không gây được ấn tượng và thăng tiến trong công việc.

Nguyên nhân của tình trạng này do đâu?

Hẳn nhiều người sẽ không thể ngờ được rằng, kết quả của những ấn tượng, lòng tin với người khác đều được xây dựng từ cách GIAO TIẾP của bạn với người khách. Nếu bạn là một người thông mình, khôn khéo, giao tiếp giỏi, biết tận dụng năng lực của mình trong giao tiếp bạn sẽ dễ dàng thể hiện được khả năng của mình cũng như  lấy được lòng tin của người khách.

Vậy sự “khôn khéo” trong giao tiếp đến từ đâu? Làm thế nào để có được ứng xử đẹp trong giao tiếp?.

Những điều đó không ở đâu xa mà nó đến từ cách sống của bạn. Thể hiện ở những cử chỉ của bạn và quan trọn nhất là cách ỨNG XỬ, GIAO TIẾP  của bạn với mọi người xung quanh. Không có bất kỳ một người thành công nào không biết cách giao tiếp tốt cả. Chất lượng cuộc sống của chúng ta được đo bằng chất lượng những mối quan hệ. Để có được những mối quan hệ tốt chắc chắn bạn phải là một thanh kiếm sắc nhọn trong giao tiếp.

Khóa học 21 Bí mật Giao Tiếp, giảng viên Dương Duy Bách sẽ giúp các bạn hiểu chính xác được nhưng gì bạn cần làm để chiếm được niềm tin, lòng yêu mến của người khác. Bạn sẽ biết cách ứng xử trong giao tiếp với từng tình huống giao tiếp, cần sử dụng những cách thể hiện, cách ứng xử, hành động, ánh mắt để khiến người khách ấn tượng tốt và tin vào khóa học này bạn sẽ biết chính xác bạn cần làm những gì để có thể chiếm được tất cả sự yêu mến và lòng tin của bạn.

Đối tượng đào tạo khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công

• Những bạn trẻ từ 18-25 tuổi
  • Những bạn trẻ muốn thoát ra khỏi cuộc sống bình thường và muốn phát triển nhanh hơn.
  • Những bạn sinh viên muốn tự lập và phát triển cuộc sống của mình.
  • Những bạn trẻ đang bế tắc , thiếu định hướng và khao khát thay đổi.
  • Những bạn trẻ có ước mơ, muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết phải làm như thế nào.
  • Những bạn trẻ muốn thoát khỏi sự trì hoãn và lối sống tiêu cực.

Nội dung khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công

Phần 1: 21 chiêu thức giao tiếp

• Bài 1: Cho đi là còn mãi
  • Bài 2: Không có cơ hội thứ 2 để lấy lại ấn tượng ban đầu
  • Bài 3: Làm quen với sự từ chối
  • Bài 4: Biết ơn
  • Bài 5: Vứt đi cái “tôi”
  • Bài 6: Chủ động trong giao tiếp

• Bài 28: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công

Dương Duy Bách

Diễn giả, Doanh nhân trẻ Dương Duy Bách – người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam.

Là một trong những diễn giả trẻ nhất tại Việt Nam

Anh đã tổ chức rất nhiều khóa học LÀM CHỦ TUỔI 20 với quy mô hàng ngàn người để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về sống tích cực và tinh thần tự lập.

Là học trò xuất sắc những của những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới và Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường…

Là tác giả trẻ của cuốn sách bán chạy nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân: Cuốn sách: Làm chủ tuổi 20

Quyền lợi của học viên trong khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký 21 bí mật để giao tiếp thành công trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công

Như đã trình bày ở trên Khóa học 21 bí mật để giao tiếp thành công là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công” hữu ích đối với bạn.