Khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất – GV Nguyễn Thanh Tùng giúp bạn làm quen với cả 3 phần mềm 3ds max, vray và photoshop, từ đó tự tay được những đồ vật 3D theo ý muốn.

Kiến thức nhận được sau Khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

• Được làm quen với cả 3 phần mềm 3ds max, vray và photoshop.
  • Tự mình dựng nên được những đồ vật 3D theo ý muốn.
  • Hiểu sâu sắc hơn về vật liệu, ánh sáng trong tự nhiên, cũng như trong môi trường 3d.
  • Nắm được quy trình làm việc chuyên nghiệp của họa viên kiến trúc nội thất và ngoại thất.
  • Nắm được những thủ thuật để khiến bức ảnh của bạn thêm sống động và sáng tạo.
  • Biết cách sử dụng và quản lý nguồn thư viện 3d đa dạng mà miễn phí, chất lượng cao.

Giới thiệu khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Phần mềm 3Ds Max là phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp, phục vụ hầu hết các ngành nghề đòi hỏi về kỹ xảo hình ảnh như: điện ảnh, game, đồ họa,… Và ứng dụng của 3Ds Max dành cho ngành Kiến Trúc Xây Dựng cũng được cộng đồng quan tâm rất nhiều trong vài thập niên trở lại đây. Lợi thế của 3ds max so với các phần mềm dựng hình 3D khác đó là được trang bị đầy đủ tính năng dựng hình từ cơ bản đến phức tạp, giúp cho giới kiến trúc có thể tùy biến thiết kế của họ một cách dễ dàng nhất.

Khóa học Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất được thiết kế hết sức ngắn gọn dễ hiểu để học viên dễ dàng làm diễn họa một khung cảnh nội thất từ khâu dựng hình, vật liệu, ánh sáng trong 3ds max đến khâu chỉnh thông số render ảnh trong Vray và làm hậu kì trong Photoshop.

Với 8 năm kinh nghiệm làm việc và học tập tại nước ngoài giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức từ thực tế và ứng dụng để học viên dễ dàng tiếp thu.Học viên sau khi học xong có thể ứng dụng để đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động.

Đối tượng đào tạo khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

• Sinh viên, người mới ra trường trong các chuyên ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng, … có nhu cầu diễn họa.
  • Những người cần sử dụng gấp 3ds max, vray, photoshop trong công việc thiết kế, hình thành bản vẽ.
  • Người đang làm trong ngành kiến trúc nội thất muốn bổ sung, chuẩn hóa và nâng cao tay nghề diễn họa.
  • Tất cả những ai yêu thích công việc thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng

Nội dung khóa học

Phần 1: Những bước khởi đầu

• Bài 1: Giới thiệu
  • Bài 2: Hướng dẫn sử dụng file tài liệu
  • Bài 3: Thiết lập những thông số cơ bản trong 3ds Max
  • Bài 4: Các lệnh tắt 3dsMax sử dụng trong quá học

Phần 2: Dự án ngoại thất: Thực hành dựng hình trong 3ds max và làm việc với bản vẽ

• Bài 5: Giới thiệu công trình

• Bài 36: Làm vật liệu nước bể bơi
  • Bài 37: Làm vật liệu kim loại
  • Bài 38: Hoàn thành những vật liệu còn lại

Phần 5: Dự án nội thất: Thực hành dựng hình trong 3ds Max và làm vật liệu với Vray

• Bài 39: Dựng tường và sàn căn phòng

Phần 10: Dự án nội thất: Hậu kì trong photoshop

• Bài 80: Hậu kì
  • Bài 81: Lời kết

Giảng viên khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Nguyễn Thanh Tùng
  • Nguyễn Thanh Tùng – Giảng viên thiết kế tại công ty kiến trúc nội thất Nam Anh
  • Hiện anh đang là giảng viên thiết kế nội thất cho công ty kiến trúc nội thất Nam Anh
  • Anh đã từng làm việc với tư cách một hoạ viên kiến trúc cho công ty Attik Images của Pháp tại Pháp, với tư cách một designer cho công ty Ferro của Mĩ tại Việt Nam.
  • Giảng viên đã tốt nghiệp trường đào tạo đồ hoạ 3D chuyên nghiệp Aries 3D tại Pháp khoa làm phim 3D và hiệu ứng, hơn thế nữa với khả năng ngoại ngữ của mình: thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp, thầy cũng đã tham gia các khóa học của các hãng nổi tiếng thế giới như:Elephorm, Lynda, Digital Tutors, 3dats, Evermotion v…v. Ngoài ra thầy còn được công ty Ferro gửi đi đào tạo nâng cao tay nghề ở Tây Ban Nha.
  • Với kinh nghiệm tham gia đào tạo giảng dạy về thiết kế cho các công nhân ở nhiều nhà máy gạch men như Toko, Tasa, Hacera, Việt Ý, Hoàng Hà v…v.
  • Lĩnh vực và thế mạnh của thầy là thiết kế nội thất, thiết kế mẫu mã gạch men, diễn họa kiến trúc 3D, làm phim kiến trúc 3 với hiệu ứng VFX.
  • Tính đến thời điểm này, giảng viên Nguyễn Thanh Tùng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành diễn họa 3D

Học viên đánh giá khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Quyền lợi của học viên trong khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Như đã trình bày ở trên khóa học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa học “3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất” hữu ích đối với bạn.