3DsMax – Vray Online Cơ Bản

3DS Max là một trong những chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các modun phần mềm ghép thêm vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích với Microsoft Windows.

• Vật liệu Vray và các khái niệm cơ bản.
  • Ánh sáng Vray trong môi trường thực.
  • Nguyên lí và thông số của Vray Render.
  • Xử lí hậu kì màu sắc.
  • Diễn hoạt chuyển động của Camera.
  • Dựng hình trong 3DsMax.
  • Tốc độ, thực dụng, hiệu quả.

Hãy đến với khóa học 3DsMax – Vray Online Cơ Bản

Nội dung chính khóa học viên sẽ nắm được:

• Vật liệu Vray và các khái niệm cơ bản.
  • Ánh sáng Vray trong môi trường thực.
  • Nguyên lí và thông số của Vray Render.
  • Xử lí hậu kì màu sắc.
  • Diễn hoạt chuyển động của Camera.
  • Dựng hình trong 3DsMax.
  • Tốc độ, thực dụng, hiệu quả.