5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

từ vựng tiếng anh

Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao – GV Bích Nguyên sở hữu phương pháp vô cùng hiệu quả để phá vỡ nỗi sợ học từ vựng, trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích để tự tin trong giao tiếp với người bản xứ và thành công hơn trong cuộc sống.

Giới thiệu khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

Trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, việc sử dụng thông thạo một ngoại ngữ mà phổ biến nhất là tiếng Anh luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích của việc học tiếng Anh mang lại. Tuy nhiên có rất nhiều người lại không đủ kiên trì để chinh phục mục tiêu “giỏi tiếng Anh”. Tại sao vậy? Vì không có môi trường để luyện tập, vì chưa có mục tiêu đúng để có động lực học tiếng Anh, vì chưa tìm ra phương pháp phù hợp với bản thân, … Với khát khao cháy bỏng giúp đỡ hàng triệu con người Việt Nam có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn, đặc biệt là trong phương pháp học từ vựng:

“Làm thế nào tôi có thể ghi nhớ từ vựng lâu dài”, “Làm sao tôi có thể nhớ nhanh được nhiều từ mới trong một thời gian ngắn?”

Đây là những câu hỏi mà hầu hết mọi người học ngôn ngữ đã tự hỏi mình vào một lúc nào đó trong quá trình học tập của mình. Có thể nói từ vựng là nền tảng chủ chốt để một quá trình giao tiếp có thể diễn ra hiệu quả, vì vậy học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ bất kỳ.  Quá trình học này có thể là rất nhàm chán đối với bạn, nhưng học những từ mới là không thể tránh khỏi.

• Từ vựng là cốt lõi của ngôn ngữ. Chúng ta học nó để có thể mô tả thế giới xung quanh chúng ta tốt hơn, để có thể diễn đạt suy nghĩ, nhu cầu, ý kiến và cảm xúc của mình một cách chính xác. Nhưng làm thế nào để học từ vựng hiệu quả. Điều này đã gây khó khăn cho rất nhiều người.
  • Cố vấn chuyên môn của đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng Kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam, thầy Nguyễn Phùng Phong đã ứng dụng các kiến thức não bộ và các phương pháp nhớ đã được chứng minh của khoa học thế giới  để hình thành nên khóa học “ 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao”.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng với tấm lòng chân thành, mong muốn mang đến nhiều giá trị thiết thực nhằm đổi mới phương pháp học tập và nâng cao hiệu quả. Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức não bộ giúp người học sở hữu được các phương pháp vô cùng hiệu quả để phá vỡ nỗi sợ học từ vựng, đồng thời còn được trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích để tự tin trong giao tiếp với người bản xứ và thành công hơn trong cuộc sống.

Kiến thức nhận được sau khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

• Hiểu rõ cách não bộ xử lý thông tin và học tập ngôn ngữ hiệu quả.
  • Cung cấp các phương pháp giúp học viên thuộc từ vựng Tiếng Anh tại lớp.
  • Thành thạo 5 chìa khoá học từ vựng đỉnh cao, nhớ 50 – 100 từ vựng mỗi ngày.
  • Phát triển khả năng tư duy sáng tạo trong Tiếng Anh của học viên.
  • Sở hữu các bí quyết tăng tốc học ngôn ngữ hiệu quả trong thời gian ngắn.
  • Kích hoạt niềm tin và sự hứng thú trong việc học ngôn ngữ.

Đối tượng đào tạo khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

• Sinh viên, Học sinh ( > lớp 6)
  • Người học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa giao tiếp được do không đủ từ vựng và chưa nhạy bén trong phản xạ

Nội dung khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

• Bài 17: Tổng kết

Giảng viên khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

Cô Bích Nguyên
  • Cô Bích Nguyên (Jaddy Nguyễn)
  • Cố Vấn Chuyên Môn của Đội Tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam
  • Trọng tài Thế giới tại Giải Đấu Siêu Trí Nhớ
  • Huấn luyện viên chính của Kỷ lục gia siêu trí nhớ 2017, người Việt – Hàn Nam Sung Jun.
  • Giám đốc dự án Giải Mã Kỹ Năng Học Đa Ngôn Ngữ
  • Hơn 15 năm hoạt động trong công tác quản lý và đào tạo cho các tập đoàn đa quốc gia (Holcim, PepsiCo, Citibank, Adidas)
  • Kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia đào tạo hàng đầu của thế giới về não bộ (Kỷ lục gia trí nhớ thế giới người Do Thái Eran Katz, tiến sĩ David Ting, Kỷ lục gia thế giới Nguyễn Phùng Phong)
  • Tác giả các khóa học: “ Nhớ dễ dàng 100 từ vựng mỗi ngày”, “ Memory E+”, “ Chiến lược tăng tốc ngoại ngữ “Seven plus 1”

Học viên đánh giá khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

Quyền lợi của học viên trong khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

Như đã trình bày ở trên khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa học “5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao” hữu ích đối với bạn.