70 Ý tưởng làm truyền thông marketing từ tháp thông điệp 4C

Bạn sẽ sở hữu trong tay 3 quy tắc bất biến, 70 ý tưởng truyền thông, thách thức mọi sự sao chép của đối thủ, tự tin triển khai các chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Bạn sẽ học được gì

  • Biết cách lựa chọn những ý tưởng và hình thức truyền thông marketing phù hợp với bài toán và nguồn lực của doanh nghiệp.
  • Sáng tạo ý tưởng lớn xuyên suốt, lên concept cụ thể cho từng hình thức và các chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp.
  • Tự tin làm các chiến dịch truyền thông ngắn hạn và dài hạn.
  • Đánh giá được tính khả thi của 1 ý tưởng truyền thông marketing.

Giới thiệu khóa học

Khóa học 70 Ý tưởng làm truyền thông marketing từ tháp thông điệp 4C sẽ cùng các bạn phân tích bản chất của truyền thông marketing, giúp các bạn nắm chắc 3 quy tắc bất biến trong truyền thông: Thông Điệp – Độ Lặp – Kênh Truyền Tải. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách phân biệt thông điệp và slogan, cách cảm nhận thông điệp truyền thông marketing với chuyên gia Dung Đỗ. Đặc biệt, khóa học sẽ tiết lộ cho các bạn 70 ý tưởng để làm truyền thông hiệu quả từ 4 cấp độ thông điệp kết hợp với 3 hình thức nói về lý tính, cảm tính và ước mơ, ham muốn.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng