Làm chủ thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Autocad 2D

Khóa Học Autocad 2D Thiết Kế Bản Vẽ Kỹ Thuật - Giảm 40%

Khóa Học Autocad 2D Thiết Kế Bản Vẽ Kỹ Thuật – Hướng dẫn học viên thực hiện bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh và đúng chuẩn với Autocad 2D.

Với Khóa Học Autocad 2D Thiết Kế Bản Vẽ Kỹ Thuật, Bạn sẽ học được gì?

• Được cung cấp kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến đến nâng cao.
  • Có thể thực hiện được các bản vẽ theo ý muốn.
  • Được cung cấp các thư viện tạo sẵn dễ dàng sử dụng, chi tiết và đúng chuẩn.
  • Được cung cấp bài tập làm thêm sau mỗi bài học.
  • Được hỗ trợ online khi học việc cần hỗ trợ.
  • Quà tặng kèm là các bản vẽ trong hồ sơ thiết kế đã hoàn thiện và thi công của Giảng viên Trịnh Duy Đông.

Giới thiệu Khóa Học Autocad 2D Thiết Kế Bản Vẽ Kỹ Thuật

• Bạn là sinh viên các trường trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, quy hoạch, nội thất, cơ khí,cầu đường… muốn thiết kế bản vẽ kỹ thuật để thể hiện ý tưởng đồ án.
  • Bạn đã đi làm, bạn mong muốn hoàn thiện kỹ năng Autocad trong lĩnh vực, xây dựng – thiết kế.
  • Các cán bộ, chủ xưởng thiết kế thi công nội ngoại thất, quảng cáo, gạch men, sơn…muốn hoàn thiện kỹ năng vẽ kỹ thuật với Autocad 2D.

Hãy đến với Khóa học Làm chủ thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Autocad 2D

Khóa học gồm 4 phần sử dụng phiên bản Autocad 2018:

• Làm quen giao diện Autocad 2018 – Thao tác trên vùng nhìn và cài đặt cơ bản.
  • Giới thiệu và sử dụng các lệnh vẽ và hiệu chỉnh trong Autocad.
  • Thiện hiện vẽ bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh theo mẫu Giảng viên cho sẵn.
  • Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật đúng chuẩn và in ấn.