Bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

Khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

Khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ – Giảng viên Đặng Thị Hạnh giúp bạn Sống khỏe – Vui tươi – Yêu đời là đặc quyền của phụ nữ. Hãy tham gia khóa học để biết bạn cần gì!

Kiến thức nhận được sau khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

• Nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của sức khỏe và các yếu tố liên quan đến sức khỏe.
  • Hiểu biết thực phẩm và chế độ dinh dưỡng để phòng bệnh và có sức khỏe tốt cho mình và gia đình.
  • Hiểu biết về chế độ dinh dưỡng và các yếu tố và thời điểm vàng để tăng chiều cao.
  • Cách kiểm soát cân nặng, mức độ béo phì và làm thế nào để giảm cân lành mạnh.
  • Lợi ích của tập thể dục và vận động để duy trì sức khỏe, biết cách bắt đầu và duy trì thể dục.
  • Tầm quan trọng của giấc ngủ đối với con người, làm thế nào có giấc ngủ ngon và cách thức khắc phục bệnh mất ngủ.
  • Biết cách sử dụng thuốc khôn ngoan và duy trì lối sống tích cực.
  • Xây dựng thói quen tốt để sống khỏe mạnh dài lâu.
  • Thiết lập chế độ làm việc hợp lý.
  • Biết cách giảm căng thẳng và sống cân bằng hơn.

Giới thiệu khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

Sức khỏe quý hơn vàng, sức khỏe là vô giá. Không ai có thể cho, tặng, mua bán hay nhượng sức khỏe cho ai hoặc ốm hộ ai kể cả người thân yêu nhất. Dù tiền nhiều đến đâu, giàu có cỡ nào, làm lớn đến đâu cũng không mua được sức khỏe.

Nhưng chúng ta thường không nhận ra hoặc coi nhẹ giá trị của một sức khỏe tốt cho đến khi nằm trên giường bệnh hoặc khi cái chết đã cận kề.

Dù ở lứa tuổi nào nếu không chăm sóc sức khỏe thì mọi giá trị khác cũng trở thành vô nghĩa. Đừng để lúc trẻ bán sức khỏe để kiếm tiền, rồi về già lại bỏ hết tiền để mua sức khỏe mà có khi cũng không mua được.

Người có sức khỏe thì có hàng ngàn mơ ước. Người không có sức khỏe thì chỉ có ước mơ duy nhất là có sức khỏe.

Có sức khỏe bạn mới có thể làm bất kỳ điều gì, đi bất kỳ đâu, học bất kỳ điều gì, vì một cái đầu mình mẫn chỉ có thể có ở một cơ thể khỏe mạnh.

Một người ốm, không những không làm ra của cải, là chỗ dựa cho người khác lại còn là gánh nặng cho gia đình, cho xã hội. Nhiều người mắc bệnh nan y thì nhà giàu cũng thành nghèo, khá giả cũng thành bần cùng. Chưa kể có khi ốm đau đẩy cả gia đình con cái còn phải chịu cảnh nợ nần vay mượn hết đời.

Một con người, rốt cục đáng giá bao nhiêu tiền? Duy nhất chỉ có SỨC KHOẺ có thể chứng minh được .

Chỉ có duy nhất sức khỏe là gắn liền với sự sống, gắn liền với bản thân. Còn tất cả những thứ khác đều là vật ngoài thân. Có SỨC KHOẺ gọi là TÀI SẢN, không có sức khoẻ, tất cả đều trở  thành…DI SẢN.

Sức khỏe là vô giá và không thể mua bán. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh nhờ hiểu biết và rèn luyện. Càng biết sớm càng khỏe mạnh dài lâu. Đừng để hối hận thì đã quá muộn.

Còn chần chờ gì mà bạn không tham gia khóa học Bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ của giảng viên Đặng Thị Hạnh để từ đó Sống khỏe – Vui vẻ và luôn yêu đời. Phụ nữ chỉ đẹp khi nụ cười luôn thường trực trên môi!

Đối tượng đào tạo khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

• Yêu đời, vui vẻ hành phúc
  • Những phụ nữ đang vướng vào các vấn đề về sức khỏe

Nội dung khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

Phần 1: Giới thiệu tổng quan

• Bài 1: Bệnh tật không trừ một ai
  • Bài 2: Vấn đề sức khỏe đáng báo động ở Việt Nam
  • Bài 3: Tầm quan trọng của sức khỏe: Đừng chết vì thiếu hiểu biết
  • Bài 4: Sức khỏe là tổng hòa của các yếu tố khác nhau
  • Bài 5: Bài kiểm tra phần 1

Phần 2: Thức ăn liên quan đến sức khỏe

• Bài 6: Ăn thế nào để khỏe mạnh
  • Bài 7: Thực phẩm tốt cho sức khỏe và thực phẩm phòng ngừa ung thư
  • Bài 8: Vitamin và khoáng chất đối với cơ thể (Phần 1)
  • Bài 9: Vitamin và khoáng chất đối với cơ thể (Phần 2)
  • Bài 10: Ăn theo màu sắc thực phẩm tốt cho sức khỏe

• Bài 52: Bài kiểm tra phần 12

Phần 13: Tổng kết khóa học

• Bài 53: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

Đặng Thị Hạnh
  • Đặng Thị Hạnh – Giảng viên
  • Giảng viên Đặng Thị Hạnh
  • Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực của Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ)
    Được đào tạo chuyên sâu giảng viên nguồn để trở thành trainer và facilitator chuyên nghiệp ở Singapore, Thái Lan, và Indonesia.
  • Là giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng mềm và các kỹ năng xã hội đặc biệt là cho phụ nữ.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các tài liệu đào tạo và các chương trình lồng ghép kỹ năng sống vào trong các chương trình giảng dạy của các trường trung học và Đại học.
  • Được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Trong 5 năm trở lại đây đã tổ chức và tham gia với tư cách là Tập huấn viên và giảng viên trong hơn 50 Hội thảo tập huấn cho hơn 1500 lượt lãnh đạo TW, các tỉnh và cũng hỗ trợ điều hành một số Hội thảo chuyên đề của một số diễn đàn của ASEAN.

Học viên đánh giá khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

Quyền lợi của học viên trong khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ

Như đã trình bày ở trên khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ hữu ích đối với bạn.