Bí quyết thiết kế ảnh chuyên nghiệp từ A-Z trên máy tính và điện thoại

Khóa học sẽ giúp bạn có tư duy thiết kế ảnh, biết cách thiết kế ra những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu cá nhân.

Bạn sẽ học được gì

  • Giúp bạn có tư duy thiết kế ảnh chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ biết cách tạo ra sự khác biệt, một phong cách riêng.
  • Hình ảnh sản phẩm của bạn đẹp hơn, thu hút khách hàng, tỷ lệ bán được nhiều hơn.
  • Giúp bạn tự tin và tạo nguồn cảm hứng để viết ra những bài content chất lượng.

Giới thiệu khóa học

Hiện nay, thiết kế đang dần trở thành một kỹ năng thiết yếu cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Marketing, truyền thông, PR…

Giới trẻ cũng đang dần coi thiết kế là một lợi thế để cạnh tranh trên con đường sự nghiệp.

Khóa học Thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính và điện thoại sẽ giúp bạn có tư duy thiết kế ảnh, biết cách thiết kế ra những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu cá nhân của bạn. Với sự hướng dẫn thực tế cầm tay chỉ việc của giảng viên Hoàng Tiến Vỹ thì ai cũng có thể học và làm được.

Với Canva bạn có thể thiết kế trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng và bạn biết cách tạo ra mọi bức ảnh mà bạn muốn để phục vụ cho công việc của bạn như: thiết kế ra ảnh avata,thiết kế ảnh đăng facebook, ảnh bìa facebook, thiết kế logo thương hiệu, banner, tờ rơi, thẻ voucher quà tặng, danh thiếp-Card visit, bìa sách 2D…và rất nhiều lĩnh vực khác nữa mà bạn sẽ được học trong khóa học.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng