Bí quyết thiết kế bài giảng E-Learning đạt giải cao

Khóa học sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thiết kế bài giảng E-Learning và phương pháp thiết kế bài giảng E-Learning đạt thành tích cao.

• Làm chủ kĩ năng soạn bài giảng E-Learning.
  • Biết sử dụng các phần mềm như cắt ghép, chỉnh sửa âm thanh, video, lồng tiếng,… để soạn bài giảng điện tử nói chung trong việc dạy học.
  • Trở thành những ngôi sao, những chuyên gia về E-Learning tại trường, tại quận huyện mình công tác từ đó nâng cao uy tín và hình ảnh của cá nhân với đồng nghiệp.
  • Có thể kiếm thêm thu nhập từ việc soạn bài giảng E-Learning, bài giảng điện tử nói chung cho các giáo viên khác hoặc cho các doanh nghiệp giống như tác giả đang làm.

• Anh/chị là giáo viên nhưng chưa biết nhiều về E-Learning?
  • Anh/chị giáo viên đã biết làm bài giảng E-Learning nhưng muốn đạt kết quả cao hơn trong các kì thi thiết kế bài giảng E-learning các cấp?
  • Các bạn sinh viên sư phạm muốn làm chủ kĩ năng quan trọng này để có ưu thế hơn khi đi xin việc?
  • Những nhà quản lý, người hướng dẫn muốn tạo các bài giảng, hướng dẫn người khác bằng phương tiện E-Learning?

Khóa học Bí quyết thiết kế bài giảng E-Learning đạt giải cao sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về việc thiết kế bài giảng E-Learning:

• Tìm hiểu sự khác biệt giữa bài giảng truyền thống và bài giảng E-Learning, kĩ thuật soạn 1 bài giảng E-learning có chất lượng cao cùng các phần mềm bổ trợ: làm phim, cắt ghép chỉnh sửa âm thanh lồng tiếng,…
  • Các ví dụ minh họa cụ thể về bài giảng E-Learning.
  • Học hỏi kinh nghiệm từ các bài giảng E-Learning đạt giải cao cấp quốc gia.
  • Diễn đàn đặc biệt chỉ dành cho học viên của lớp, nơi học viên được hỗ trợ giải đáp khó khăn trong quá trình làm bài và được tư vấn để có 1 bài giảng chất lượng tốt nhất.

E-Learning là phương thức học tập thông qua một thiết bị có kế nối mạng với một máy chủ ở nơi khác có lưu trữ sẵn các nội dung học tập dạng số và phần mềm cần thiết để có thể tương tác với học viên học trực tuyến từ xa. Giáo viên có thể truyền tải hình ảnh, âm thanh hoặc tài liệu tương tác qua đường truyền băng thông rộng hoặc kết nối không dây, mạng nội bộ.