Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc

Khóa Học Bóc Tách Khối Lượng Đọc Bản Vẽ Xây Dựng - Giảm 40%

Khóa Học Bóc Tách Khối Lượng Đọc Bản Vẽ Xây Dựng – Hướng dẫn học viên chi tiết cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác; cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.

Với Khóa Học Bóc Tách Khối Lượng Đọc Bản Vẽ Xây Dựng, Bạn sẽ học được gì?

  • Tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.
  • Học được cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác.
  • Biết được cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.
  • Học được rất nhiều thủ thuật trong autocad và excel để nâng cao hiệu quả, giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc.
  • Học được sự nhạy bén trong vấn đề bóc khối lượng và sự liên quan giữa các khối lượng chi tiết nhiều hạng mục với nhau.

Giới thiệu Khóa Học Bóc Tách Khối Lượng Đọc Bản Vẽ Xây Dựng

  • Bạn là kỹ sư xây dựng, sinh viên xây dựng từ năm nhất đến năm cuối?
  • Bạn không biết đọc bản vẽ, mong muốn học bóc tách khối lượng?
  • Những người muốn theo lĩnh vực kinh tế xây dựng, lĩnh vực xây dựng?

Hãy đến ngay với khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc

Điểm nổi bật của khóa học chính là giảng viên sẽ dạy theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, kết hợp song song giữa thực hành và lí thuyết ngay trên từng bài học, chắc chắn học viên học là sẽ hiểu ngay. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.

Về lâu dài đây là những kỹ năng chuẩn để bóc khối lượng công trình xây dựng, có một lối tư duy nhạy bén và trừu tượng vấn đề và nội dung vấn đề nhanh. Học viên có thể áp dụng toàn bộ thủ thuật và những bài học được rút từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên đúc kết qua nhiều năm đi làm và kết hợp tiêu chuẩn xây dựng, học viên dần thành thạo hơn trong vấn đề bóc tách khối lượng.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng