Chinh phục chứng chỉ MOS PowerPoint 2016

Khóa học giúp bạn nâng cao kỹ năng về POWERPOINT để chinh phục chứng chỉ và xử lý các công việc hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả.

• Bạn sẽ được chứng nhận rõ ràng nhất về kỹ năng thành thạo tin học văn phòng.
  • Giúp các bạn sinh viên có một CV nổi bật, dễ dàng tìm được công việc như ý khi ra trường.
  • Với người đi làm, khóa học sẽ giúp bạn khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
  • Giúp bạn dễ dàng được thăng tiến và có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Có phải bạn là:

• Sinh viên Đại học và muốn giành giải cao trong MOS POWERPOINT 2016.
  • Sinh viên năm ba, năm cuối cần giải pháp làm báo cáo, bài thuyết trình sao cho có hình thức chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Bạn đang đi tìm việc và muốn làm đẹp CV để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
  • Nhân viên văn phòng muốn học tin học văn phòng online để cải thiện và nâng cao hơn hiệu suất công việc.
  • Bạn muốn học MOS PowerPoint 2016 để hiểu biết hơn về công cụ của PowerPoint và nâng cao kỹ năng tin học của mình.

Vậy thì đây chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học trực tuyến “Chinh phục chứng chỉ MOS PowerPoint 2016” của giảng viên Tô Hoàng Mai

Với Bộ 32 video bài giảng được MOSHUB nghiên cứu, xây dựng tâm huyết, học viên sẽ được:

Tìm hiểu toàn bộ kiến thức về công cụ Microsoft PowerPoint 2016 từ cơ bản nhất cho đến các kiến thức nâng cao để hoàn thiện hơn kiến thức và kỹ năng tin học của bản thân.
Tối ưu hóa thời gian chỉnh sửa và xây dựng báo cáo, bài thuyết trình trong PowerPoint
Tư duy tổ chức, trình bày và thiết kế PowerPoint => Gia tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian
Sở hữu tấm bằng quốc tế danh giá do chính Microsoft cấp
Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để tự tin nhất với Mos PowerPoint bạn nhé!