Featured Video Play Icon

Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn – Giảng viên Nguyễn Thu Hương (Choé) Giúp bạn nắm được công thức và bí quyết tuyệt vời cho các loại sốt ướp, sốt chấm và lẩu.

Kiến thức nhận được sau Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

  • Nắm được công thức và bí quyết cho các món sốt ướp, sốt chấm và lẩu
  • Tự xây dựng menu đồ ăn cho nhà hàng, quán ăn của mình thêm phong phú, đa dạng
  • Nắm được cách kết hợp các gia vị ngon miệng
  • Sử dụng sốt chấm và sốt ướp phù hợp cho mỗi món ăn

Giới thiệu Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

  • Bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng hay quán ăn?
  • Hay đơn giản bạn muốn tạo nên những bữa ăn hấp dẫn, mới mẻ cho gia đình?

Hãy học ngay những công thức và bí quyết tuyệt vời về các món lẩu và sốt trong khóa học Công thức làm sốt nướng – lẩu cho người kinh doanh nhà hàng, quán ăn của giảng viên Hương Chóe.

Khóa học gồm 4 chương hướng dẫn chi tiết cách chế biến các loại nước sốt ướp nướng, sốt chấm, sốt salad và lẩu bằng những bí quyết riêng. Bắt đầu đi vào phần thực hành các bạn sẽ được hiện các món như: sốt ướp hải sản, sốt cay Hàn Quốc, sốt riềng mẻ, sốt tiso Trung Quốc, sốt Nhật, sốt chanh leo, lẩu thái … Khoá học không chỉ dạy cách nấu đơn thuần mà giảng viên còn hướng dẫn chi tiết các sử dụng các loại nguyên liệu sạch, nguyên liệu đảm bảo an toàn mà các bé ăn dặm từ 2 tuổi đã có thể ăn được.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin tạo ra các loại nước sốt ngon miệng cho quán ăn của mình hoặc gia đình mình, nấu đúng vị của các món lẩu và trình bày đẹp mắt. Hơn thế, các bạn có thể sáng tạo ra những loại sốt mới mẻ khác nhau dựa trên công thức của các loại sốt cơ bản được hướng dẫn trong khóa học.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để ẵm trọn bí quyết nấu nướng cho nhà hàng của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đối tượng đào tạo Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

  • Muốn kinh doanh nhà hàng hay quán ăn
  • Muốn tạo nên những bữa ăn hấp dẫn, mới mẻ cho gia đình

Nội dung Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

Phần 1: Giới thiệu khóa học

  • Bài 1: Giới thiệu tổng quát

Phần 2: Sốt ướp nướng

  • Bài 2: Sốt riềng mẻ
  • Bài 3: Sốt ướp hải sản
  • Bài 4: Sốt chao
  • Bài 5: Sốt gà nướng mật ong
  • Bài 6: Sốt cay Hàn Quốc
  • Bài 7: Sốt Tiso Trung Quốc
  • Bài 8: Sốt sườn nướng

Phần 3: Sốt chấm

  • Bài 9: Sốt cay
  • Bài 10: Sốt me
  • Bài 11: Sốt Nhật
  • Bài 12: Sốt quất

Phần 4: Sốt salad

  • Bài 13: Sốt mayonnaise
  • Bài 14: Sốt chanh leo
  • Bài 15: Sốt dầu giấm

Phần 5: Lẩu

  • Bài 16: Lẩu Thái
  • Bài 17: Lẩu bò nhúng giấm
  • Bài 18: Lẩu Bulgogi
  • Bài 19: Lẩu chanh leo

Giảng viên Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

Nguyễn Thu Hương (Choé)
Nguyễn Thu Hương (Choé)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC

  • Nguyễn Thu Hương (Choé) – Blogger ẩm thực
  • Hương Choé có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc với lĩnh vực ẩm thực.
  • Là food blogger được giải thưởng Influence-asia bình chọn trong top 15 người có ảnh hưởng trên cộng đồng mạng trong lĩnh vực food.

Học viên đánh giá Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

Học viên đánh giá Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn
Học viên đánh giá Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

Quyền lợi của học viên trong Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

  • Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.
  • Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
  • Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
  • Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.
  • Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.
  • Đã có hơn 500 học viên đăng ký Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khóa học

  • Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.
  • Môi trường học tập yên tĩnh.
  • Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.
  • Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hy vọng Khóa Học Công Thức Làm Nước Sốt Nướng, Lẩu Cho Nhà Hàng Và Quán Ăn hữu ích đối với bạn.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Nội Dung Khóa Học

....