Đánh thức quyền năng giọng nói

Khóa Học Đánh Thức Quyền Năng Giọng Nói - Giảm 40%

Khóa học đánh thức quyền năng giọng nói – Giảng viên Đông Quân. Giúp bạn đánh thức kho báu giọng nói đang ngủ quên tỉnh dậy, đồng hành cùng với bước đường thành công của bạn.

Kiến thức nhận được sau khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

• Giọng nói hay hơn, khả năng giao tiếp, ứng xử được nâng cao.
  • Hình ảnh cá nhân cải thiện tích cực.
  • Tự tin khi nói trước công chúng, thu hút người nghe trong thuyết trình.
  • Mở ra cơ hội sử dụng giọng nói như một công cụ tạo thu nhập hấp dẫn.

Giới thiệu khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

7-38-55 là một quy tắc được phát triển bởi giáo sư tâm lý học Albert Mehrabian (Đại học California, USA). Theo đó, trong hoạt động giao tiếp của con người, giá trị của NGÔN TỪ chỉ thu hút 7%, GIỌNG NÓI thu hút 38%, và NGÔN NGỮ CƠ THỂ thu hút 55% sự quan tâm của người nghe. Như vậy, tổng hoà 2 yếu tố GIỌNG NÓI và NGÔN NGỮ CƠ THỂ, chúng ta có khái niệm NĂNG LƯỢNG GIAO TIẾP.

Sự thu hút 38% của GIỌNG NÓI cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của nó trong việc tạo ra năng lượng cho hoạt động giao tiếp .

Các nhà tâm lý học cho rằng, cải thiện giọng nói có ảnh hưởng tích cực đến nhân cách, tạo ra những thay đổi sâu sắc hơn trong các đặc điểm cá nhân. Cùng với biến chuyển tích cực của giọng nói, bạn sẽ nhận ra mình tự tin hơn, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói, biết kiềm chế trong giao tiếp… Người ta nói rằng khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn. Tuy nhiên, qua khóa học này, các bạn sẽ thấy, giọng nói cũng là tấm gương phản ánh khá đa dạng những vấn đề thuộc về con người.

Việc vận dụng giọng nói khéo léo, hợp lý, đúng hoàn cảnh, đúng đối tượng và đúng thời điểm, sẽ tạo nên sức mạnh cho mỗi cá nhân, bởi luyện giọng là quá trình khiến chúng ta thay đổi! Khóa học “ĐÁNH THỨC QUYỀN NĂNG GIỌNG NÓI” sẽ đưa các bạn trải qua những hoạt động thú vị, nhận ra những quyền năng của giọng nói và bất ngờ với phương pháp luyện giọng đơn giản, giúp bạn đánh thức kho báu giọng nói đang ngủ quên tỉnh dậy, đồng hành cùng với bước đường thành công của bạn.

Đối tượng đào tạo khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

• Muốn có giọng nói truyền cảm, quền lực

Nội dung khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

Phần 1: QUYỀN NĂNG CỦA GIỌNG NÓI

• Bài 1: Lời nói đầu của giảng viên
  • Bài 2: Giọng nói – Tấm gương phản chiếu sức khỏe
  • Bài 3: Giọng nói – Tấm gương phản chiếu tính cách
  • Bài 4: Giọng nói – Lợi thế giao tiếp tuyệt vời
  • Bài 5: Giọng nói – Công cụ quản trị hiệu quả
  • Bài 6: Giọng nói – Bí quyết hạnh phúc gia đình
  • Bài 7: Giọng nói – Phương cách kiếm tiền đa dạng

Phần 2: NHỮNG BÁU VẬT TẠO GIỌNG NÓI

• Bài 8: Những báu vật làm nên giọng nói
  • Bài 9: Đôi tai – Ưu thế của phát ngôn
  • Bài 10: Thanh quản – Ngọn nguồn của âm sắc
  • Bài 11: Mũi – Nguồn dưỡng khí nuôi giọng nói
  • Bài 12: Miệng – Dàn nhạc của giọng nói

Phần 3: BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT GIỌNG

• Bài 13: Kỹ năng kiểm soát giọng nói
  • Bài 14: Tầm quan trọng của sự ngưng nghỉ
  • Bài 15: Ngữ điệu và kiểm soát ngữ điệu
  • Bài 16: Làm sao để nói “tròn vành rõ chữ”?
  • Bài 17: Năng lượng cho giọng nói

Phần 4: LUYỆN GIỌNG

• Bài 18: Thế nào là giọng nói biểu cảm?
  • Bài 19: Cách trình bày văn bản lưu loát
  • Bài 20: Các công cụ luyện giọng
  • Bài 21: Luyện giọng nói âm sắc cao
  • Bài 22: Luyện giọng nói âm sắc trung
  • Bài 23: Luyện giọng nói âm sắc trầm

Giảng viên khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

Đông Quân
  • Đông Quân
  • Nhà báo – MC Đông Quân, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, là một trong những diễn viên lồng tiếng (voice talent) hàng đầu Việt Nam và cũng là một trong số hiếm hoi những người đa năng trong việc sử dụng giọng nói, từ vai trò người dẫn chương trình, phát thanh viên phát thanh và truyền hình, giảng viên public speaking & luyện giọng… đến lồng tiếng phim, lồng tiếng quảng cáo, diễn đọc sách nói (audio book)… Ông hiện là TGĐ Công ty truyền thông Apex Multimedia.

Học viên đánh giá khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

Quyền lợi của học viên trong khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký đánh thức quyền năng giọng nói trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học đánh thức quyền năng giọng nói

Như đã trình bày ở trên khóa học đánh thức quyền năng giọng nói là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa học “đánh thức quyền năng giọng nói” hữu ích đối với bạn.