Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Khóa Học Dạy Vẽ Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao - Giảm 40%

Khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao – GV Cầm Hải Phương giúp bạn thực hiện được tốt các bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm Autocad, đúng quy chuẩn, đúng tỷ lệ. Học Thành thạo phần mềm Autocad nhanh nhất.

Autocad là một trong những phần mềm thiết kế, hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng phần mềm này cho công việc của mình cùng kết hợp với một số phần mềm khác. Autocad có khả năng thích ứng với công việc cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Cơ khí, điện, xây dựng, ô tô, môi trường… Đặc điểm nổi bật của Autocad là xây dựng các bản vẽ 2D, có khả năng xây dựng bản vẽ 3D nhưng so với các phần mềm thiết kế chuyên dụng thì không được hỗ trợ nhiều.

Kiến thức nhận được sau khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

• Thành thạo phần mềm Autocad.
  • Nâng cao tốc độ vẽ, tốc độ làm việc và xử lý bản vẽ.
  • Có thể thực hiện được tốt các bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm Autocad, đúng quy chuẩn, đúng tỷ lệ,….
  • Vẽ kỹ thuật nhiều ngành khác như vẽ nhà cửa, chi tiết cơ khí, làm bản vẽ thiết kế điện, bản vẽ thi công xây dựng, nội thất,…

Giới thiệu khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Khóa học Autocad cơ bản và nâng cao hướng dẫn cho bạn từ giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách dùng lệnh vẽ đến cách dùng các lệnh hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học hướng dẫn bạn cách thiết lập bản vẽ, các layer dim text, cách làm tỷ lệ bản vẽ với nhiều cách khác nhau, cách đặt thiết lập bản in đúng kỹ thuật, cách để các bạn tăng tốc độ vẽ, tăng khả năng xử lý bản vẽ.

Phần mềm sử dụng được trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, đảm bảo sau khóa học bạn không còn cảm thấy e ngại các bản vẽ kỹ thuật nữa.

Đối tượng đào tạo khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

• Sinh viên ngành kỹ thuật, thuộc các trường Kiến trúc nội thất, Xây dựng, Bách khoa ( cơ khí, điện tử…), Giao thông, Cầu đường, Điện nước….
  • Người đi làm cần bổ sung kỹ năng phần mềm
  • Người yêu thích Autocad

Nội dung khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Phần 1: Autocad Cơ Bản

• Bài 1: Giao diện và thao tac trong môi trường vẽ Autocad
  • Bài 2: Các thiết lập quan trọng trước khi vẽ
  • Bài 3: Thiết lập layer, dim, text tiêu chuẩn
  • Bài 4: Lệnh Vẽ: Line, Pline, Mline
  • Bài 5: Các lệnh vẽ hình học
  • Bài 6: Các lệnh hiệu chỉnh phần 1: Lệnh Move, Copy, Erase, Xplope
  • Bài 7: Các lệnh hiệu chỉnh phần 2: Scale, Extend, Trim, Extrim
  • Bài 8: Các lệnh hiệu chỉnh phần 3: Offset, Matchprop, Array
  • Bài 9: Các lệnh hiệu chỉnh phần 4: Chamfer, Fillet, Divide, Zoom
  • Bài 10: Hatch vật liệu
  • Bài 11: Các lệnh về Dim kích thước
  • Bài 12: Cách đổi lệnh tắt để vẽ nhanh hơn
  • Bài 13: Thực hành vẽ mặt bằng kiến trúc
  • Bài 14: Làm tỷ lệ bản vẽ trên model: 2 cách
  • Bài 15: Làm tỷ lệ bản vẽ trên Layout: 2 cách
  • Bài 16: Thiết lập bản in, nét in, khổ in, chú ý cần thiết.

Phần 2: Lệnh Nâng Cao

Giảng viên khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Cầm Hải Phương
  • Cầm Hải Phương – Giảng viên, Chuyên gia Autocad, 3dsmax, Sketchup
  • Hơn 3 năm giảng dạy về Autocad, 9 năm làm việc trong ngành Kiến Trúc và nội thất, có hàng trăm video hướng dẫn sử dụng Autocad, 3Dsmax, Sketchup trên kênh youtube PhuongTk.
  • Có nhiều kinh nghiệm thực tế với hàng trăm công trình tham gia thiết kế, tư vấn, làm kỹ thuật….đảm bảo kiến thức chuyên môn tốt.
  • Hướng dẫn hàng nghìn bạn chưa biết gì về autocad trở nên thành thạo phần mềm này.
  • Quản trị của web mondp.com, Group Đào tạo autocad online với hơn 9.500 thành viên, Kênh youtube hơn 18.000 người đăng ký.
  • Đang là giảng viên hướng dẫn Autocad, 3dsmax, Sketchup tại Trung Tâm Đào Tạo Phần Mềm Xây Dựng iCAD
  • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/phuong.cam

Học viên đánh giá khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Dạy Vẽ Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao,Khóa Học Dạy Vẽ Autocad,Khóa Học Dạy Vẽ Autocad Cơ Bản,Dạy Vẽ Autocad,Khóa Học Dạy Vẽ Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao
Học viên đánh giá khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Quyền lợi của học viên trong khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

Như đã trình bày ở trên Khóa học Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao” hữu ích đối với bạn.