Khóa học động lực chèo lái hành vi

Khóa học động lực chèo lái hành vi – Giảng viên Nguyễn Quang Vinh giúp bạn khám phá cách cách ta có thể tự tạo động lực tốt nhất cho mình cũng như người khác, thông qua việc hiểu và ứng dụng các động lực bên trong.

Kiến thức nhận được sau khóa học động lực chèo lái hành vi

• Sự hình thành và phát triển của động lực 1.0, 2.0 và 3.0.
  • Lợi và hại của phương pháp “Cây gậy và củ cà rốt”.
  • Tìm hiểu làm sao để có đam mê và sự tân tâm.
  • Khám phá cách cách ta có thể tự tạo động lực tốt nhất cho mình cũng như người khác, thông qua việc hiểu và ứng dụng các động lực bên trong.

Giới thiệu khóa học động lực chèo lái hành vi

Tất cả những điều mà mỗi chúng ta từng làm đều là cố gắng thỏa mãn các nhu cầu cốt lõi của con người. Có nhiều điều cần nói về việc một nhu cầu là như thế nào, cũng như sự khác nhau giữa nhu cầu và nhiều phương pháp mà ta áp dụng nhằm cố đáp ứng các nhu cầu đó. Chúng ta cùng có những nhu cầu cốt lõi, và các nhu cầu đó đóng vai trò là nguyên nhân duy nhất thúc đẩy mọi việc làm của ta.

Vậy, bạn đã hiểu gì động lực và hành vi, mối quan hệ giữa chúng và áp dụng các nguyên tắc đúng đắn để tạo ra kết quả tốt trong cuộc sống?

Khóa học Động lực chèo lái hành vi sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân và đưa ra nhiều ý tưởng đột phá.

Trong khóa học, giảng viên Nguyễn Quang Vinh sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về:

• Tự chủ – khao khát được làm chủ cuộc sống của chính mình.
  • Thành thạo – niềm thôi thúc không ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các vấn đề bất kỳ.
  • Lý tưởng – khao khát được cống hiến không vì bản thân mình.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để thay đổi tư duy cũng như cuộc sống của bạn.

Đối tượng đào tạo khóa học động lực chèo lái hành vi

• Muốn tạo động lực cho chính mình và người bên
  • Tự lập, có tư tưởng

Nội dung khóa học động lực chèo lái hành vi

Phần 1: Giới thiệu tổng quan

• Bài 1: Thịnh suy của động lực 2.0

Phần 2: Nội dung chi tiêt

• Bài 2: Nguyên nhân phương pháp cây gậy và củ cà rốt thường không phát huy tác dụng – p1
  • Bài 3: Nguyên nhân phương pháp cây gậy và củ cà rốt thường không phát huy tác dụng – p2
  • Bài 4: Nguyên nhân phương pháp cây gậy và củ cà rốt thường không phát huy tác dụng – p3
  • Bài 5: Một vài trường hợp nên sử dụng phương pháp cây gậy và củ cà rốt
  • Bài 6: Hành vi loại I và hành vi loại X
  • Bài 7: 3 thành tố của hành vi loại I -p1
  • Bài 8: 3 thành tố của hành vi loại I – p2
  • Bài 9: 9 chiến lược đánh thức động lực của bạn
  • Bài 10: 9 cách phát triển công ty, văn phòng hay nhóm làm việc của bạn
  • Bài 11: 9 ý tưởng để các bậc phụ huynh, các nhà giáo dục giúp đỡ con cái
  • Bài 12: 4 mẹo để đạt tới động lực luyện tập
  • Bài 13: Tổng kết
  • Bài 14: Dẫn đề

Giảng viên khóa học động lực chèo lái hành vi

Nguyễn Quang Vinh
  • Nguyễn Quang Vinh – Giảng viên
  • Giám đốc Kinh Doanh Công ty CP Sách Alpha
  • Có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh
  • Alphabooks là một trong những nhà xuất bản tiếng về sách kinh tế và sách doanh nhân.
  • Với tôn chỉ: Tri Thức Là Sức Mạnh, thời gian qua, Alphabooks đã giới thiệu đến độc giả nhiều cuốn sách hay chuyên sâu có giá trị, được đánh giá rất cao.
  • Hiện tại, Alphabooks hướng đến xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng, mang lại giá trị cho cộng đồng như: quản trị, ngoại ngữ, khởi nghiệp, tư duy..

Học viên đánh giá khóa học động lực chèo lái hành vi

Học viên đánh giá khóa học chèo lái hành vi

Quyền lợi của học viên trong khóa học động lực chèo lái hành vi

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký khóa học chèo lái hành vi trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học động lực chèo lái hành vi

Như đã trình bày ở trên khóa học chèo lái hành vi là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa học chèo lái hành vi hữu ích đối với bạn.