Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

Khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh – GV Lan Bercu giúp bạn phát âm chuẩn, phản xạ nhanh khi nói tiếng Anh, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong bất kỳ bối cảnh, sự kiện nào có sử dụng ngôn ngữ này.

Giới thiệu khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

• Bạn phải suy nghĩ, lắp ghép và phản xạ khá chậm khi tương tác bằng tiếng Anh?
  • Bạn muốn nói tiếng Anh nhưng lưỡi và các cơ miệng đơ cứng, phát âm không tự nhiên, không giống người bản ngữ?
  • Bạn thiếu tự tin và bối rối khi tương tác trong môi trường xã giao đẳng cấp, kinh doanh quốc tế?
  • Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Đến với lớp học Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh, bạn sẽ phát âm chuẩn, phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp tiếng Anh ở bất kì nơi nào có người nói tiếng Anh.

Kiến thức nhận được sau khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

• Tự tin tương tác trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  • Phát âm chuẩn, nghe và nói phản xạ nhanh như người bản ngữ.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thuyết phục khi giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp.
  • Tự tin bắt đầu một cuộc giao tiếp, kết nối tại sự kiện, môi trường chuyên nghiệp.
  • Sở hữu một thần thái và sự thu hút mạnh mẽ với tiếng Anh tự nhiên.
  • Chủ động và đóng vai trò lãnh đạo “key” trong các cuộc phỏng vấn, hội họp và sự kiện.

Đối tượng đào tạo khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

• Giám đốc, chủ doanh nghiệp, quản lý đội nhóm công ty, chủ Shop, Quản lý cửa hàng.
  • Cá nhân muốn xây dựng sự tự tin, bản lĩnh, giao tiếp thành công trong môi trường quốc tế.
  • Và tất cả những ai mong muốn nâng tầm tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp và kinh doanh

Nội dung khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

Phần 1: Xây dựng thần thái và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

• Bài 34: Phân biệt would, should, could p3
  • Bài 35: Cách dùng từ nối âm Woulda, Shoulda, Coulda
  • Bài 36: Lời chào tạm biệt và kết thúc khóa học

Giảng viên khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

Lan Bercu
  • Lan Bercu: Chủ tịch và sáng lập công ty Lead Across Cultures International
  • Gần 10 năm đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20 ngàn giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10 ngàn các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại trường đại học Kennesaw University Hoa Kỳ
  • Chủ tịch và sáng lập viên công ty Lead Across Cultures International chuyên đào tạo lãnh đạo
  • Thành viên của Hiệp Hội Diễn Giả Chuyên Nghiệp Hoa Kỳ – the National Speakers Association USA và Liên Bang Diễn Giả Toàn Cầu – the Global Speakers Federation
  • Cựu chủ tịch câu lạc bộ diễn thuyết trước công chúng của Phòng Thương Mại Đô Thị Atlanta
  • Chủ tịch hoạch định chương trình giáo dục của Hội Đồng Đa Văn Hóa Georgia Diversity Council Hoa Kỳ
  • Thành viên của Hiệp Hội Đào Tạo Huấn Luyện và Phát Triển Tài Năng Hoa Kỳ- American Society of Training and Development, Association of Talent Development.
  • Tác giả quyển “The 36 Ancient Chinese Strategies for Modern Business” được nhà xuất bản TRẺ xuất bản với tựa đề 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại
  • Tác giả quyển Handling Tough Situations được nhà xuất bản TRẺ xuất bản với tựa đề “Xử Lý Tình Huống Khó Khăn”
  • Sáng lập viên chương trình TV miễn phí LanBercu TV

Học viên đánh giá khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

Quyền lợi của học viên trong khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

Như đã trình bày ở trên khóa học Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa học “Khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh” hữu ích đối với bạn.