Khóa Học Kế Toán Thực Hành Trên Excel Từ A – Z

Khóa Học Kế Toán Thực Hành Trên Excel Từ A-Z - Giảm 40%

Khóa Học Kế Toán Thực Hành Trên Excel Từ A-Z – Giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để làm kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp, xây dựng được bộ file kế toán bằng excel chuẩn phù hợp với mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với Khóa Học Kế Toán Thực Hành Trên Excel Từ A-Z, Bạn sẽ học được gì?

Giới thiệu Khóa Học Kế Toán Thực Hành Trên Excel Từ A-Z

  • Khóa học “THỰC HÀNH LÀM KẾ TOÁN TRÊN EXCEL TỪ A-Z VÀ ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ THÀNH CÔNG” của giảng viên Phạm Văn Học sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn nắm được các kiến thức căn bản về kế toán và các ứng dụng kế toán trên máy tính.
  • Bạn sẽ biết cách tổ chức hạch toán trên excel theo hình thức Chứng từ ghi sổ và Nhật ký chung,sử dụng thành thạo công thức excel để kết chuyển cuối kỳ, lên báo cáo tài chính, sổ sách
  • Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nhiều bài học liên quan khác.
  • Và đặc biệt, bạn sẽ được chia sẻ chiến lược để bạn nhanh chóng trở thành kế toán thuế, kế toán tổng hợp – Bạn sẽ học được phương pháp đặt mục tiêu và lập kế hoạch trên một trang giấy.

Đăng ký ngay Khóa học “THỰC HÀNH LÀM KẾ TOÁN TRÊN EXCEL TỪ A-Z VÀ ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ THÀNH CÔNG” để cùng học tập và trải nghiệm!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng