Học làm Beat Karaoke cơ bản với FL Studio

FL Studio,Beat Karaoke,học làm Beat,làm Beat Karaoke,học FL Studio,khóa học FL Studio,học làm Beat Karaoke,làm Beat cơ bản

Khóa học làm Beat Karaoke cơ bản với FL Studio hướng dẫn bạn cách tự soạn Drum, Bass, Melody giống với bài gốc. Hướng dẫn Mixing và tối ưu âm lượng Beat.

Bạn sẽ học được gì

  • Học cách Mixing và tối ưu âm lượng.
  • Hiểu cách Remake và làm một Beat Karaoke cơ bản từ bản nhạc gốc.
  • Hướng dẫn soạn Drum, Bass, Melody … tương đối giống với bản gốc.
  • Có được nền tảng để làm những bài nhạc sau này một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Giới thiệu khóa học

Để tự làm được hoàn chỉnh một Beat Karaoke không phải là một việc đơn giản. Tuy nhiên, với khóa học Học làm Beat Karaoke cơ bản với FL Studio, bạn sẽ biết được cách học, luyện tập và bắt đầu tự mình làm được những Beat Karaoke đầu tiên từ những bài nhạc bạn yêu thích. Bạn sẽ được học cách soạn Drum, soạn Bass, soạn Melody… sao cho giống với bản gốc. Bên cạnh đó không thể thiếu công đoạn Mixing và tối ưu âm lượng trước khi xuất file thành quả.

Nội dung khóa học đầy đủ, giúp bạn có thể làm được theo những hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ bắt đầu làm được những Beat Karaoke đầu tiên cho riêng mình.

Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng