Học Làm Nhạc RnB Với FL Studio

Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một bài nhạc RnB với FL Studio. Đặc biệt hướng dẫn bạn các kỹ thuật thông dụng của Guitar trên FL Studio, soạn Melody theo thang âm Blues, soạn Bass, các âm thanh khác, Mixing và Master cơ bản.

Bạn sẽ học được gì

  • Hiểu cách để làm một beat RnB hoàn chỉnh.
  • Biết cách soạn các kỹ thuật thông dụng của Guitar với FL Studio.
  • Hiểu và soạn được Melody theo thang âm Blues.
  • Hiểu được cách soạn Drum, Bass, Mixing, Master cơ bản.
  • Có được nền tảng chắc chắn để làm thêm được nhiều Beat RnB sau này.

Giới thiệu khóa học

RnB là một dòng nhạc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, và cũng được rất nhiều ca sĩ, Rapper lựa chọn để sáng tạo nghệ thuật. Nhạc RnB có tên đầy đủ là Rhythm and blues là sự kết hợp của 3 dòng nhạc Jazz, Blues và nhạc phúc âm. Mặc dù vậy RnB hiện đại ngày nay đã có sự pha trò của nhiều thể loại khác. RnB đem lại cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, quyến rũ và chạm đến cảm xúc mỗi người.

Khoá học Học làm nhạc RnB với FL Studio sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm và hoàn thiện một Beat RnB hoàn chỉnh. Đặc biệt là các kỹ thuật thông dụng của Guitar ứng dụng trên FL Studio, soạn Melody trên thang âm Blues, soạn Bass, Piano Chord, Mixing Master cơ bản …

Nội dung khoá học làm beat RnB này rất đầy đủ, và hỗ trợ cho bạn rất nhiều để làm nên một bài RnB hay để hợp tác với các Rapper, ca sĩ khác.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng