Học lập trình Python cho mọi lứa tuổi

Khóa học giúp bạn xây dựng được kỹ năng lập trình python đầu tiên, biết vẽ các hình đẹp mắt hoặc những game đơn giản.

Bạn sẽ học được gì

  • Xây dựng được những kỹ năng lập trình python đầu tiên.
  • Vẽ các hình đẹp mắt sử dụng chú rùa robot.
  • Xây dựng những game đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn.
  • Cha mẹ và con cái có thể cùng nhau học tập, thắt chặt thêm mối quan hệ gia đình.

Giới thiệu khóa học

Khóa học Học lập trình python cho mọi lứa tuổi được thiết kế dành cho cha mẹ và con cái có thể cùng nhau học một ngôn ngữ lập trình mới, một trong các ngôn ngữ hàng đầu của thế kỷ 21. Với các bài học đơn giản nhưng đầy màu sắc, giúp những người mới bắt đầu đặc biệt là các bé có thể dễ dàng hiểu được những nội dung và hình thành những kỹ năng lập trình cơ bản.

Thư viện chủ đạo sử dụng trong khóa học này là Turtle, một thư viện vẽ dành cho đối tượng trẻ em mới bắt đầu học lập trình python. Tưởng tượng trong thư viện có một chú rùa máy cầm bút vẽ nên những hình ảnh đầy màu sắc, các bé sau đó sẽ hướng dẫn chú rùa này để vẽ theo ý muốn của mình. Đồng thời áp dụng những câu lệnh điều kiện, câu lệnh lặp để việc ra lệnh của mình hiệu quả hơn.

Các bài học trong khóa học được thiết kế ngắn với tiêu chí Học và làm ngay, giúp dễ học dễ nhớ và dễ chơi. Lồng trong các bài học là những trò chơi vui nhộn như trò chơi đoán số, trò chơi xúc xắc, trò chơi oẳn tù tì.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng