Bí quyết biến đất sét thành tiền

Học Tạo Hình Đất Sét - Nặn Đất Sét Nghệ Thuật - Giảm 40%

Khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền – Giảng viên Linh Vy giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo và phát triển yếu tố tiềm ẩn của bản thân từ một môn nghệ thuật nặn đất sét.

Kiến thức nhận được sau khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

• Giúp học viên phát triển kỹ năng vận động tinh tức là vận động các cơ nhỏ – cơ tay. Qua các thao tác: lăn trò, lăn dài, lăn dẹp, lăn nhúng… tạo sự khéo léo.
  • Phát triển khả năng cảm thụ màu sắc và tăng khả năng quan sát (từ hình ảnh đến hiện thực).
  • Giúp phát triển trí tuệ một cách thông minh, tư duy sáng tạo.
  • Tăng giá trị bản thân khi tự tạo ra được sản phẩm.

Giới thiệu khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

Để sáng tạo cùng với môn nghệ thuật nặn đất sét, giảng viên Linh Vy đã kết hợp những sản phẩm độc đáo qua việc thổi hồn vào đất sét Nhật Bản tự khô cùng với màu Winton để hướng dẫn bạn tạo ra những món quà tuyệt vời không đụng hàng do chính tay mình tạo ra. Món quà bền hơn, đẹp hơn và được lưu giữ lâu theo thời gian. Đặc biệt, hoa không bao giờ héo; Quà không ai có. Những ai được bạn tặng món quà này sẽ luôn nhớ về bạn và yêu bạn nhiều hơn.

Hơn thế nữa, giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và khéo léo trong bất cứ công việc nào mình làm.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể kiếm tiền được ngay từ buổi học đầu tiên. Bạn có thể nhân bản tác phẩm của mình và bán luôn những tác phẩm mà mình tạo ra.

• Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để phát huy khả năng sáng tạo và phát triển yếu tố tiềm ẩn của bản thân từ một môn nghệ thuật nặn đất này?
  • Có bao giờ bạn nghĩ là phải thật khéo tay mới tự tay mình có thể làm ra món quà đẹp hay đồ chơi bằng đất sét?

Câu trả lời là không cần khéo tay nhé bạn.

Vậy làm thế nào để có kinh nghiệm, kỹ năng, niềm đam mê cho việc nặn đất sét ngay lập tức nhỉ? Đặc biệt hơn làm thế nào để biến đất sét thành tiền ngay trong buổi học đầu tiên này nhỉ?

Đây là những bí quyết tuyệt vời là những gì giảng viên Linh Vy đang chia sẻ với bạn ngày hôm nay qua những bài học cụ thể trong khóa học Bí quyết biến đất sét thành tiền này.

Đối tượng đào tạo khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

• Muốn làm những món quà độc đáo
  • Kiếm tiền online
  • Khởi nghiệp kinh doanh với đất sét

Nội dung khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

Phần 1: Lý thuyết

• Bài 1: Giới thiệu dụng cụ tạo hình đất sét
  • Bài 2: Lợi ích của việc nặn đất sét
  • Bài 3: Tại sao phải nặn đất sét
  • Bài 4: Lợi ích của việc nặn đất sét.

Phần 2: Những con vật em yêu

• Bài 5: Tạo hình con chó, khay đồ ăn cùng khúc xương
  • Bài 6: Tạo hình con rùa
  • Bài 7: Tạo hình con thỏ
  • Bài 8: Tạo hình con chuồn chuồn
  • Bài 9: Tạo hình con cá vàng

Phần 3: Nặn ước mơ của bạn thành hiện thực

• Bài 10: Tạo hình bác sĩ phần 1
  • Bài 11: Tạo hình bác sĩ phần 2

Phần 4: Khám phá thế giới

• Bài 12: Tạo hình người ngoài hành tinh – Bảo vệ hành tinh xanh
  • Bài 13: Nặn Tháp Ai Cập cổ đại
  • Bài 14: Cuộc phiêu lưu của gấu bông – đi du lịch khắp nơi trên thế giới
  • Bài 15: Tạo hình lá cờ các nước – Mỗi lá cờ tượng trưng du lịch đến nơi đó.

Phần 5: Móc treo nắm tay cầm cánh cửa.

• Bài 16: Sơn nền (back ground) của cái treo cửa
  • Bài 17: Ghi tên hoặc tên Phòng của mình bằng đất sét.

Phần 6: Bức tranh trang phục các dân tộc tiêu biểu trên thế giới

• Bài 18: Áo Dài Việt Nam phần 1
  • Bài 19: Áo Dài Việt Nam phần 2
  • Bài 20: Tổng kết

Giảng viên khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

Linh Vy
  • Linh Vy – Giảng viên
  • Tôi là Linh Vy, tác giả cuốn sách “Nặn Đất Sét”, cũng là người tạo ra các khóa học: sáng tạo cùng đất sét.
  • Tôi đào tạo các kỹ năng phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ em và dạy các khóa học tạo hình từ đất sét cho mọi lứa tuổi như là hoa, tranh, khung ảnh, móc khóa, các đồ trang trí bằng đất sét …..Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tạo hình bằng đất sét, tôi đã đi rất nhiều nơi để đào tạo cho các trường, các trung tâm phát triển kỹ năng cho trẻ em. Tôi đã dạy cho hơn 1000 học viên, đã giúp cho họ có tư duy tốt hơn, học hành hiệu quả hơn. Ngoài ra tôi còn đào tạo cho hơn 100 người có công ăn việc làm từ kỹ năng nặn đất sét.
  • Khách hàng của tôi, là trẻ em, các bạn trẻ, doanh nhân, là những người muốn phát triển các kỹ năng và quan tâm đến sự phát triển của con cái mình một cách tốt nhất.
  • Các đối tác đã hợp tác với tôi trong thời gian qua:
  • Công ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực HOD – Hiện thực giấc mơ xanh – thuộc Viện nghiên cứu cho trẻ thông minh sớm VSK. Tomato,
  • Cty TNHH khám phá tài năng trẻ; Insight talent, Tường Minh Group: về toán trí tuệ, ở Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh.
  • Hội quán các bà mẹ.
  • Và nhiều công ty khác như Vietnam Airlines, Trường Đại học Hoa sen, Ngân Hàng BIDV…

Học viên đánh giá khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

Tạo hình đất sét,Nặn Đất Sét Nghệ Thuật,Nặn Đất Sét,Đất Sét Nghệ Thuật,Học tạo hình đất sét
Học viên đánh giá khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

Quyền lợi của học viên trong khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký bí quyết biến đất sét thành tiền trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền

Như đã trình bày ở trên Khóa học bí quyết biến đất sét thành tiền là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “bí quyết biến đất sét thành tiền” hữu ích đối với bạn.