Học Tiếng Nhật – Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp

jlpt n5

Khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp – GV Ngô Trần Minh Thảo giúp bạn nắm vững toàn bộ ngữ pháp để vượt qua được kì thi năng lực tiếng nhật N5, Giao tiếp trôi chảy với người Nhật trong cuộc sống thường ngày.

Giới thiệu khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

Khóa học này là toàn bộ ngữ pháp để thi JLPT N5.Với hơn 90 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N5 được giải thích cụ thể, chi tiết. 200 ví dụ thực tế dễ hiểu để học viên nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng.Hơn 600 câu bài tập và đáp án giúp học viên hiểu được toàn bộ các trường hợp và tình huống sẽ xuất hiện trong cuộc sống.1200 từ vựng và hán tự được bổ sung trong phần ví dụ và bài tập.

• Không chỉ giúp học viên nắm vững về mặt ngữ pháp mà còn tự tin trong phần đọc hiểu, nghe và từ vựng.
  • Giúp các học viên yên tâm và tự tin hơn để vượt qua kì thi năng lực tiếng nhật N5 dễ dàng.

Đăng ký khóa học “Học Tiếng Nhật – Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp” để cùng học tập và trải nghiệm ngay thôi!

Kiến thức nhận được sau khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

• Nắm vững toàn bộ ngữ pháp để vượt qua được kì thi năng lực tiếng nhật N5.
  • Dễ dàng được chấp nhận Visa qua Nhật du học, làm việc để có tương lai tươi sáng.
  • Giao tiếp trôi chảy với người Nhật trong cuộc sống thường ngày.
  • Cơ hội thăng tiến trong công ty Nhật khi có thể giao tiếp trực tiếp với các sếp người Nhật.

Đối tượng đào tạo khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

• Sinh viên việt nam tại nhật.
  • Những người đi hợp tác lao động và làm việc ( kỹ sư, tu nghiệp sinh, thực tập sinh, định cư…) tại Nhật.
  • Người Việt Nam sinh sống tại Nhật.
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp cần chứng chỉ ngoại ngữ 2 tại việt nam, sắp tốt nghiệp muốn vào công ty.
  • Nhật làm việc tại Việt Nam.
  • Học sinh, sinh viên muốn đi du học qua Nhật.
  • Và tất cả những ai chuẩn bị thi kì thi năng lực tiếng nhật N5 ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nội dung khóa học

Phần 1: NGỮ PHÁP PHẦN 1

• Bài 1: Mẫu câu thì, là…, từ, và.
  • Bài 2: Mẫu câu thích, ghét, đối tượng của hành động.
  • Bài 3: Mẫu câu Tại, muốn, thường.
  • Bài 4: Mẫu câu Thỉnh thoảng, không…lắm, hoàn toàn không.
  • Bài 5: Mẫu câu ..nè …nè, chỉ phương hướng, chỉ nơi đến.

Phần 2: NGỮ PHÁP PHẦN 2

• Bài 6: Mẫu câu Ví dụ như, mà, có (bổ nghĩa).
  • Bài 7: Mẫu câu Có, ở (đồ vật / người), thì.
  • Bài 8: Mẫu câu Có (đồ vật / người), để.
  • Bài 9: Mẫu câu Và…cái nào, hơn, nhất.
  • Bài 10: Mẫu câu Đấy, nhỉ, khoảng.

Phần 3: NGỮ PHÁP PHẦN 3

• Bài 11: Mẫu câu Nghĩa là, cũng, không.
  • Bài 12: Mẫu câu Số người làm hành động, tất cả, cả, thích, ghét.
  • Bài 13: Mẫu câu Vì (khách quan / chủ quan), bằng.
  • Bài 14: Mẫu câu Thôi, như thế nào, cách.
  • Bài 15: Mẫu câu Tác động vào sự việc, không bị tác động từ ngoài, cho tặng.

Phần 4: NGỮ PHÁP PHẦN 4

• Bài 16: Mẫu câu Không được, đã được, được.
  • Bài 17: Mẫu câu Đang, xin hãy, hay không.
  • Bài 18: Mẫu câu Để tôi…cho, bất cứ, đã từng.
  • Bài 19: Mẫu câu Nè…nè, giải thích, nên / không nên.
  • Bài 20: Mẫu câu Sau khi, có thể (nhìn / nghe).

Phần 5: NGỮ PHÁP PHẦN 5

• Bài 21: Mẫu câu Chắc là, xin đừng, trở nên….
  • Bài 22: Mẫu câu Trước khi, của, tình trạng không đổi.
  • Bài 23: Mẫu câu Hơn, hãy cho, cũng.
  • Bài 24: Mẫu câu Chỉ, nhận, phải.
  • Bài 25: Mẫu câu Đi qua, khoảng, như thế nào.

Phần 6: NGỮ PHÁP PHẦN 6

• Bài 26: Mẫu câu Không…bất cứ, vẫn chưa.
  • Bài 27: Mẫu câu Đã…rồi, vừa…vừa…, từ…đến….
  • Bài 28: Mẫu câu Về, vì, cùng.
  • Bài 29: Mẫu câu Lúc, muốn có, hay là.
  • Bài 30: Mẫu câu Làm, sau khi, khoảng bao nhiêu.

Giảng viên khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

Ngô Trần Minh Thảo
  • Ngô Trần Minh Thảo: Giảng viên kinh nghiệm Mr. Ngô Trần Minh Thảo hơn 10 năm sống tại Nhật –
  • Đã học tập và tốt nghiệp ở trường danh tiếng nhất tại Nhật là Tokyo Institute of Technology ( Đại học công nghiệp Tokyo ) –
  • Đã thi và lấy Chứng chỉ N1 ( IKKYU) năm 2003 chỉ sau 1,5 năm đến Nhật ( học từ vỡ lòng đến N1 chỉ trong 1,5 năm ) –
  • Đã làm biên phiên dịch cho Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VCCI Japan) và các nơi khác từ 2006 – 2010 –
  • Đã phiên dịch cho rất nhiều đoàn doanh nghiệp, đoàn chính phủ, chính khách tại Nhật
  • (được vinh dự đứng cạnh thủ tướng Koizumi và các chính khách khác của Nhật).
  • Đã giảng dạy cho hàng ngàn người tại Việt Nam và tại Nhật trong thời gian qua.

Học viên đánh giá khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

Quyền lợi của học viên trong khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký luyện thi JLPT N4 ngữ pháp trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

Như đã trình bày ở trên khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa học “luyện thi JLPT N5 ngữ pháp” hữu ích đối với bạn