Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu và áp dụng những kiến thức cần thiết để quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản về quảng cáo trên Facebook như tạo tài khoản quảng cáo, xác định đối tượng khách hàng, thiết kế quảng cáo và đặt mục tiêu quảng cáo.

Bạn sẽ học được gì

  • Học được những kiến thức cơ bản và nâng cao về quảng cáo trên Facebook, giúp bạn xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả.
  • Nắm được những kỹ năng thiết yếu để thiết kế, tối ưu và theo dõi chiến dịch quảng cáo trên Facebook.
  • Tăng cơ hội tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tăng doanh số bán hàng và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.
  • Hiểu rõ hơn về các hoạt động của Facebook Ads Manager và các công cụ quảng cáo khác trên nền tảng Facebook.

Giới thiệu khóa học

Khóa học Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn tìm hiểu và áp dụng những kiến thức cần thiết để quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản về quảng cáo trên Facebook như tạo tài khoản quảng cáo, xác định đối tượng khách hàng, thiết kế quảng cáo và đặt mục tiêu quảng cáo.

Sau đó, khóa học sẽ đi sâu vào các chiến lược quảng cáo Facebook nâng cao như cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, chọn lựa đối tượng khách hàng phù hợp, sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả và theo dõi hiệu quả của chiến dịch.

Khóa học này được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu quảng cáo trên Facebook và muốn tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết để quảng cáo trên nền tảng này một cách hiệu quả. Với khóa học này, bạn sẽ có những kiến thức cần thiết để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng của mình, tăng doanh số bán hàng và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng