Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh – Bạn sẽ Làm chủ 5 tuyệt chiêu kết nối với bất cứ ai và 7 chiến lược kết nối quan hệ siêu lợi nhuận qua khóa học này.

Kiến thức nhận được sau khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

• Làm chủ 5 tuyệt chiêu kết nối với bất cứ ai.
  • Áp dụng 7 chiến lược kết nối quan hệ siêu lợi nhuận.
  • Lĩnh hội 10 bí quyết tạo thiện cảm & xây dựng lòng tin trong giao tiếp.
  • Sở hữu 3 chìa khóa vàng: quan hệ rộng, sâu và lâu.

Giới thiệu khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Bài học từ John D. Rockefeller: ông ‘vua dầu mỏ’: Tài sản của ông vào năm 2007 tương đương 663 tỷ USD ( trong khi Bill gate tổng tài sản là 90 tỷ USD) Vì thế ông được xem là người giàu nhất trong những người giàu nhất. Ông sẵn sàng dốc hết hầu bao của mình để có thể mua được cách đối nhân xử thế và tạo dựng quan hệ, nếu như nó được bán.

Những người thành công nhất thế giới đều có một điểm chung là họ sở hữu những mối quan hệ chất lượng. Vào những thời điểm mang tính quyết định bước đột phá, họ luôn tạo dựng được một mạng lưới mối quan hệ hỗ trợ ưu việt! Chính việc Networking – xây dựng quan hệ đã nói lên quyền năng tối thượng với bất cứ ai khi muốn thành công thực sự. Thậm chí, chỉ cần kết nối và xây dựng quan hệ với ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM, cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang mới, sự nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới! Nói cách khác là, bạn hay chính doanh nghiệp của bạn đã THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Bạn:

• Là người khởi nghiệp? là chủ doanh nghiệp? Là nhà đầu tư? Là quản lý kinh doanh hoặc là một nhân viên đang mong muốn trở nên thành công hơn nữa?
  • Cần xây dựng quan hệ với quan chức, chính trị gia hàng đầu?
  • Cần tìm đối tác bán chéo, phân phối, ..?
  • Cần tìm nhà cố vấn, chuyên gia top 1?
  • Cần hợp tác với các ngôi sao hàng đầu làng giải trí để quảng bá thương hiệu sản phẩm?
  • Cần kết nối nhà đầu tư, quỹ đầu tư uy tín?
  • Tóm lại, bạn cần đột phá doanh thu, vượt qua đối thủ & bạn cần kết nối đúng người để có thể thay đổi vận mệnh?

Khóa học “Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh” sẽ giúp bạn chia sẻ bí quyết kết nối & xây dựng quan hệ với những người thành công đỉnh cao như chuyên gia,chủ doanh nghiệp top đầu, quỹ đầu tư uy tín..

Với hệ thống kiến thức thực tế gồm các tuyệt chiêu kết nối, các chiến lược tạo dựng quan hệ, khóa học sẽ giúp bạn kết nối những mối quan hệ vàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm chủ 3 chìa khóa vàng trong networking để bước lên đỉnh cao của việc xây dựng quan hệ.

Rất có thể ĐỐI THỦ của bạn đang âm thầm Kết nối với chúng tôi trước Bạn để chiếm lĩnh thị phần kinh doanh mà Bạn đang khao khát.

Đầu tư vào 1 Mối quan hệ cao cấp có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời Bạn, rút ngắn thời gian nhiều chục năm, tiết kiệm hàng tỷ đồng, đột phá doanh thu hàng trăm lần.

HỌC THỬ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đối tượng đào tạo khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

• Người khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp.
  • Giám đốc điều hành, quản lý kinh doanh, chuyên viên môi giới, sale…
  • Freelancer, chủ cửa hàng, nhà đầu tư.

Nội dung khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Phần 1: Giới thiệu tổng quan

• Bài 28: Quan hệ sâu
  • Bài 29: Quan hệ lâu
  • Bài 30: Tổng kết khóa học và Thúc đẩy hành động

Giảng viên khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Trần Quang Thịnh
  • Trần Quang Thịnh: Là tác giả cuốn sách ” Kết nối đúng người, thay đổi vận mệnh”.
  • Người sở hữu trên 1280 MQH chất lượng: trong đó có 5 lãnh đạo TW, hơn 20 đa triệu phú đô la và chủ doanh nghiệp top đầu, trên 50 chuyên gia hàng đầu nhiều lĩnh vực và nghệ sĩ showbiz.
  • Giám đốc đối ngoại tổ chức đầu tư NIK capital.
  • Giảng viên trường đào tạo kinh doanh thực tế NIK.
  • Trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo cho các tổ chức: tập đoàn Hoa Sao, VTC, VTV cab, Viettel..
  • Từ một người khởi nghiệp thất bại liên tục, cuộc sống lâm vào phá sản, rút túi ra không đủ tiền ăn bát phở sáng…anh đã thay đổi hoàn toàn số mệnh nhờ việc kết nối và xây dựng mối quan hệ với những doanh nhân ngàn tỷ, những nhân vật quyền lực hàng đầu Việt Nam, trở thành doanh nhân thành công và sở hữu một mạng lưới quan hệ hỗ trợ ưu việt, từ các chính trị gia, doanh nhân hàng đầu đên các nghệ sĩ, chuyên gia,…Hiện anh đang là chiến lược gia kết nối giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác để tăng trưởng doanh thu đột phá.

Học viên đánh giá khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Quyền lợi của học viên trong khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

• Đã có hơn 200 học viên đăng ký khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh trên toàn hệ thống.

Cách đăng ký khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy Khóa học trực tuyến sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá KHTT40 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

Lưu ý: Trong những đợt khuyến mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Như đã trình bày ở trên khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng “Khóa học kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh” hữu ích đối với bạn.