Khóa học Bảo hiểm thực chiến – kiếm 30 triệu mỗi tháng trong 30 ngày

Khoá học sẽ “cầm tay chỉ việc” cho bạn thành thạo các bước để trở thành một tư vấn viên bảo hiểm vừa có tâm, vừa có tầm.

Bạn sẽ học được gì

  • Nắm được những kiến thức cần thiết của một tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp.
  • Biết đặt mục tiêu cụ thể và các bước cụ thể để đạt mục tiêu đó.
  • Nắm được lộ trình thăng tiến sự nghiệp rõ ràng.
  • Được rèn luyện trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm.

Giới thiệu khóa học

Tại sao con bạn đi học chính khóa rồi bạn vẫn trả thêm phí cho con học thêm ở ngoài nhiều đến vậy? có phải bạn kỳ vọng con sẽ học được những thứ trường học không dạy? giúp cháu xuất sắc hơn bạn cùng trang lứa và sớm thành công.

Công việc bảo hiểm bạn đang làm cũng như vậy. Chương trình đào tạo của công ty miễn phí nhưng đã đủ những thứ cần thiết để giúp bạn kiếm được thu nhập hay chưa ? Nếu câu trả lời là chưa thì bạn nhất định phải học ngay bây giờ!

Hoa hồng bảo hiêm cao chót vót, thu nhập hàng tháng của tư vấn viên lên đến hàng trăm triệu và nếu bạn cũng nhận ra được tiềm năng của ngành này thì bạn đã vào đúng chỗ.

Làm cách nào để bạn nhận được khoản thu nhập đó và xây dựng được sự nghiệp bảo hiểm vững chắc trong tương lai?

Trong khi cấp quản lý của bạn không đủ thời gian để cầm tay chỉ việc cho bạn đến khi biết làm? Có phải bạn vẫn hàng ngày nhận tin nhắn trên nhóm chung về các khoản thưởng thi đua hấp dẫn và vẫn loay hoay không biết làm cách nào để lấy được, rồi cuối ngày lại ngậm ngùi nhắn tin chúc mừng cho các đồng nghiệp làm tốt? Họ có bí quyết gì chăng?

Khoá học Bảo hiểm thực chiến – kiếm 30 triệu mỗi tháng trong 30 ngày sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn theo cách tôi và đội ngũ của mình đang thực hiện mỗi ngày. Không có lý thuyết, chỉ có thực tế và kết quả.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng