Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên

Khóa Học Beatbox Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Giảm 40%

Khóa Học Beatbox Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao – Học cách chơi nhạc bằng miệng, làm DJ bằng miệng với Beatbox một cách nhanh và dễ hiểu nhất cùng Minh Kiên.

Với Khóa Học Beatbox Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Bạn sẽ học được gì?

  • Biết cách làm beatbox.
  • Biết tạo ra âm nhạc, tạo ra tiếng trống, tiếng ghita, tiếng DJ,… chỉ duy nhất bằng miệng.
  • Có vài bài DJ bằng miệng, gây ấn tượng với ai đó theo một cách đặc biệt.
  • Tự tin biểu diễn trong những buổi liên hoan thậm chí chuyên nghiệp.

Giới thiệu Khóa Học Beatbox Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

  • Làm nhạc chỉ bằng miệng?
  • Làm DJ chỉ bằng miệng?

Khi mọi người xem những beatboxer biểu diễn ai cũng thấy thích thú và trầm trồ khen ngợi. Nhiều người nghĩ rằng beatbox rất khó và để tạo ra nhạc bằng miệng chắc phải có tài năng thiên bẩm hay năng khiếu đặc biệt lắm nên đã bỏ ý nghĩ thử tập luyện ngay từ khi biết đến beatbox mặc dù thấy nó rất lạ và thú vị.

Vậy điều gì đã làm nên sự thiên bẩm, năng khiếu đặc biệt đó? Bí quyết là gì? Thật ra không có gì đặc biệt đến như vậy, năng khiếu chỉ là một phần và CÁCH TẬP LUYỆN cũng như SỰ CHĂM CHỈ mới là công thức cho tất cả mọi người có thể làm được nó.

Cũng từ lý do này mà sau nhiều năm đi diễn cũng như nghiên cứu về beatbox, Minh Kiên đã cho ra một giáo trình beatbox cơ bản nhất, được tuyển chọn và tổng hợp kỹ lưỡng trong suốt nhiều năm nghiên cứu beatbox của Minh Kiên GIÚP MỌI NGƯỜI AI CŨNG CÓ THỂ TẬP LUYỆN VÀ LÀM ĐƯỢC BEATBOX MỘT CÁCH NHANH NHẤT VÀ DỄ HIỂU NHẤT. Tất cả có trong khóa học  Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tìm hiểu và thực hành beatbox, Minh Kiên sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành một beatboxer của bạn thành hiện thực.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng