Khóa học bí kíp giúp con hướng nghiệp

Bí kíp giúp con hướng nghiệp

Bạn sẽ học được gì

  • Cách thức hiệu quả để khám phá bản thân và nghề nghiệp.
  • Nguyên tắc VÀNG trong chọn nghề phù hợp.
  • Công thức 6 bước chọn nghề hiệu quả.
  • Tầm quan trọng của hướng nghiệp.
  • Nhận thức và kỹ năng đúng để chọn nghề chuẩn.
  • Những sai lầm chọn nghề phổ biến.
  • Sự khác biệt của sở thích và đam mê.
  • Kỹ năng ra quyết định chọn nghề.

Giới thiệu khóa học

Hướng nghiệp đúng đắn không những có ý nghĩa quan trọng với các bạn học sinh, mỗi gia đình mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Thực trạng hiện nay có rất nhiều học sinh thờ ơ và thiếu chủ động trong quá trình định hướng nghề nghiệp, thậm chí cá biệt nhiều bạn học sinh còn có những suy nghĩ lệch lạc, thiếu đúng đắn như chạy theo nghề “”hot”” bất chấp năng lực bản thân, sống thiếu lí tưởng, ước mơ, chỉ muốn chọn việc nhẹ, lương cao, theo đuổi quá mức những giá trị về vật chất.

Ngoài ra còn một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh dù rất có ý thức tự tìm hiểu, hướng nghiệp nhưng còn nhiều lúng túng, phân vân. Nhiều bạn bị “”bế tắc”” vì sự lựa chọn của bản thân mâu thuẫn với sự định hướng, “”sắp xếp”” của gia đình.

Vì thế các bạn rất cần được cung cấp những kiến thức đầy đủ, đúng đắn để biết cách trao đổi ý kiến, quan điểm với gia đình từ đó tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu và ủng hộ từ phía người thân. Tránh “”không khí”” gia đình trở lên căng thẳng mỗi khi nói về chuyện chọn trường, chọn nghề cho con trong tương lai. Chính vì vậy khóa học “Định hướng nghề nghiệp” sẽ giúp các bạn hiểu đúng, đủ về lí do tại sao cần hướng nghiệp sớm? Từ đó, chủ động, tự giác, tích cực thiết lập mục tiêu trong học tập, hào hứng, say mê chinh phục các mục tiêu đã đặt ra cũng như duy trì được nguồn động lực khổng lồ chiến thắng sự lười biếng để trở nên ham học và thích học hơn để nâng cao năng lực, khám phá đam mê để theo đuổi lĩnh vực mình có thế mạnh, sở trường.

Không những thế, khóa học còn cung cấp các câu hỏi, phương pháp trắc nghiệm tính cách vô cùng hiệu quả đã được kiểm chứng để giúp các bạn vừa thấu hiểu hơn về bản thân, vừa tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình tự định hướng nghề nghiệp của bản thân. Và hơn cả, khóa học cung cấp những thông bài bản, mang tính hệ thống đã được kiểm chứng giúp ba mẹ không những thấu hiểu, lắng nghe con tốt hơn mà còn rất chủ động, thuyết phục trong việc định hướng nghề nghiệp cho con với xác suất thành công cao hơn.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng