Khóa học Cơ bản tổng thể hệ thống điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS Certified Cloud Practitioner)

Khóa học cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết về điện toán đám mây AWS, giúp bạn hiểu về các dịch vụ lõi của AWS, bao gồm ảo hóa, hệ thống hạ tầng mạng, cơ sở dữ liệu, và lưu trữ.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ hiểu biết về cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS.
  • Hiểu biết về các nguyên tắc kiến trúc căn bản và dịch vụ trong việc xây dựng hệ thống ứng dụng trong AWS.
  • Đạt được khả năng xác định dịch vụ AWS đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật căn bản.
  • Hiểu được kiến thức nền tảng về các hiểu biết trong việc xây dựng một hệ thống hạ tầng trên nền tảng điện toán đám mây AWS.
  • Tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc về kỹ thuật CNTT, bán hàng & Maketing CNTT, ngay cả các lĩnh vực khác ngoài CNTT.
  • Tự tin tham gia kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Practitioner.

Giới thiệu khóa học

“Chào mừng đến với Khóa học AWS Cloud Practitioner của chúng tôi!”

Cloud là một trong những xu hướng công nghệ mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay và AWS là một trong những nền tảng đám mây lớn nhất và phổ biến nhất. Trở thành một AWS Cloud Practitioner là một bước đầu tiên để bắt đầu học về cloud và tìm hiểu cách sử dụng AWS.

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kiến thức cơ bản về cloud và AWS, cách sử dụng các dịch vụ AWS, và cách quản lý và bảo mật dữ liệu trên AWS. Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các công nghệ đám mây mới nhất và cách sử dụng chúng trong công việc của mình.

Khóa học Cơ bản tổng thể hệ thống điện toán đám mây Amazon Web Services (Nội dung khóa học được thiết kế dựa trên giáo trình AWS Certified Cloud Practitioner với các bài giảng và Demo thực hành) cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết cho người đã có một chút kinh nghiệm, và chưa có kinh nghiệm gì về điện toán đám mây AWS. Tham gia khóa học, bạn sẽ hiểu:

  • Các dịch vụ lõi của AWS, bao gồm ảo hóa, hệ thống hạ tầng mạng, cơ sở dữ liệu, và lưu trữ.
  • Các phương pháp thực tiễn về bảo mật và tuân thủ trong điện toán đám mây AWS.
  • Các trường hợp như làm thế nào để xây dựng sản phẩm và ứng dụng trong thực tế. Cũng như chi phí, lợi ích, và tính kinh tế làm việc trong môi trường điện toán đám mây AWS.

Với giảng viên có chuyên môn cao, và nhiều kinh nghiệm trong thực chiến, nội dung được cập nhật mới nhất, chúng tôi tự hào cung cấp một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho những ai muốn trở thành một AWS Cloud Practitioner.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica bạn nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng