Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw

Khóa Học CorelDraw Online Thiết Kế Thương Hiệu - Giảm 40%

Khóa Học CorelDraw Online Thiết Kế Thương Hiệu – Hướng dẫn học viên chi tiết các thao tác thiết kế trên phần mềm CorelDraw một cách phù hợp, tinh gọn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, có khả năng hiện thực hóa những mẫu thiết kế dựa trên phong cách riêng và ý tưởng sáng tạo.

Với Khóa Học CorelDraw Online Thiết Kế Thương Hiệu, Bạn sẽ học được gì?

  • Được học từ nguyên lí đến cách thực hiện sản phẩm cách cơ bản và hiệu quả nhất.
  • Sẽ có tư duy, nhìn nhận ghép ảnh một cách chân thực, có thể đầu quân cho các Studio hình ảnh.
  • Sở hữu vốn kiến thức nền mỹ thuật và kiến thức từ khóa học cho công việc thực tế, thiết kế ra những gói thiết kế cho các công ty hay cho chính các bạn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê Design.
  • Không cần qua trường lớp hay mất nhiều thời gian cho việc học tại trung tâm, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành 1 designer, 1 nghề tay trái, 1 nghề kiếm thêm thu nhập từ Part time..

Giới thiệu Khóa Học CorelDraw Online Thiết Kế Thương Hiệu

  • Bạn là nhân viên: kế toán, quản trị kinh doanh, nhân sự… bạn có từng suy nghĩ sẽ thiết kế nhận diện thương hiệu cho chính doanh nghiệp của bạn chưa?
  • Bạn là chủ kinh doanh online, Start-Up, bạn mong muốn tự tay thiết kế sản phẩm cho riêng mình qua phần mềm thiết kế?
  • Bạn đang là thực tập sinh, sinh viên, học sinh, bạn là người tay ngang… bạn mong muốn trở thành thiết kế chuyên nghiệp?

Khóa học Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw sẽ hướng dẫn học viên chi tiết các thao tác thiết kế trên phần mềm CorelDraw một cách phù hợp, tinh gọn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, có khả năng hiện thực hóa những mẫu thiết kế dựa trên phong cách riêng và ý tưởng sáng tạo (Cách phân bổ bố cục, màu sắc, thiết kế chữ, phối cảnh không gian…).

Nếu nói thiết kế phải dùng Adobe illustrator (Ai), Photoshop,… thì chưa đúng hoàn toàn. Vì suy cho cùng phần mềm chỉ là công cụ giúp ta thực hiện hóa ý tưởng và tạo ra sản phẩm.

Với khóa học này:

  • Bạn sẽ thể hiện được hết khả năng tư duy sáng tạo, khám phá của mình.
  • Thiết kế trên trên 1 phần mềm duy nhất . Phần mềm thiết kế CorelDRAW đơn giản, dễ học, thông dụng nhất hiện nay.
  • Hướng dẫn cho các bạn cách đóng gói in ấn trong CorelDRAW.

Điều quan trọng nhất là bạn sẽ biết cách thiết kế ấn tượng và đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu của các bạn, tránh thiết kế chắp vá, lắp ghép làm xấu đi hình ảnh thương hiệu.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng