Khóa học Đánh thức tiềm năng học tập trong con bạn

Khóa học giúp bạn sở hữu tư duy và phương pháp đồng hành cùng con trong học tập của những bậc cha mẹ thành công. Thay vì nỗ lực tìm kiếm những giải pháp giúp con cải thiện kết quả học tập, hay các lớp học chất lượng cao, bạn sẽ học cách trở thành người đồng hành “thông thái, thảnh thơi, vui vẻ” để giúp con trở thành một học sinh thông minh, chủ động, tự tin đặt ra các mục tiêu để thành công trong học tập và cuộc sống.

Bạn sẽ học được gì

 • Nắm được những lí giải khoa học về cách vận hành và phát triển não bộ của những người thông minh
  Áp dụng được phương pháp đồng hành cùng con “dạy mà như không dạy”, giải toả toàn bộ áp lực thời gian cho bố mẹ, để việc dạy con học thật sự an nhàn, thành thơi và trở thành niềm vui của bố mẹ.
 • Phát hiện ra điểm mạnh và năng lực trí tuệ nổi trội của con bạn.
 • Nắm được phương pháp học tập khoa học giúp con bạn phát triển tối đa khả năng ghi nhớ, tiếp thu thông tin.
 • Biết cách định hướng để con đặt ra và hoàn thành các mục tiêu học tập.
 • Hiểu được bản chất gốc rễ của “động lực học tập” và cách tạo động lực để con học tập tự giác, vui vẻ.

Giới thiệu khóa học

Nhiều phụ huynh vẫn hay băn khoăn vì:

 • Con hay uể oải mỗi khi ngồi vào làm bài tập.
 • Con không tập trung khi nghe giảng bài.
 • Con chỉ học nếu bố mẹ bắt học.
 • Con hay tự ti, sợ sai, sợ thất bại.
 • Con không thể hiện năng lực nổi trội nào, kết quả học tập “thấp toàn diện”.

Từ những biểu hiện trên, nhiều bố mẹ trở nên mất niềm tin vào năng lực học tập của con, cho rằng con mình không sở hữu những phẩm chất cần có của một học sinh thông minh và thành công.

Lịch sử đã chứng kiến nhiều thiên tài trải qua quá trình học tập vất vả và không được đánh giá cao. Thomas Edison từng bị cho là kém cỏi đến mức bị đuổi học, Albert Einstein không biết nói cho tới tận năm lên 4 và không biết đọc cho tới tận năm lên 7, một trong 25 tỉ phú dưới 40 tuổi giàu nhất Singapore – Adam Khoo đã từng bị 6 trường học từ chối,…..

Thực tế chứng minh rằng kể cả những học sinh “được coi là” kém cỏi, nếu lựa chọn phương pháp tư duy và rèn luyện thông minh, hiệu quả hơn đều có thể nâng cao năng lực trí tuệ, từ đó đạt được hiệu quả học tập vượt trội.

Khóa học “Đánh thức tiềm năng học tập trong con bạn” của giảng viên Đào Khánh Linh sẽ giúp bạn sở hữu tư duy và phương pháp đồng hành cùng con trong học tập của những bậc cha mẹ thành công.

Thay vì nỗ lực tìm kiếm những giải pháp giúp con cải thiện kết quả học tập, hay các lớp học chất lượng cao, bạn sẽ học cách trở thành người đồng hành “thông thái, thảnh thơi, vui vẻ” để giúp con trở thành một học sinh thông minh, chủ động, tự tin đặt ra các mục tiêu để thành công trong học tập và cuộc sống.

Điểm khác biệt của khóa học:

Hiểu được cách thức vận hành não bộ của những người thông minh và thành công, các phương pháp học tập giúp phát huy tối đa tiềm năng não bộ, phát huy năng lực thông minh, sáng tạo đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới.

Những phân tích sắc sảo, logic nhưng vẫn cực kì dễ hiểu, gần gũi kết hợp với các ví dụ và câu chuyện sinh động từ thực tế 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, tư vấn tâm lí của chuyên gia sẽ mở ra cho bạn một thế giới quan hoàn toàn mới, giúp bạn thay đổi tích cực từ tư duy đến hành động trong quá trình đồng hành học tập cùng con.

Nhanh tay đăng ký khóa học để không bỏ lỡ một ngày đánh thức tiềm năng học tập tuyệt vời của con bạn nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng