Khóa học Enscape Render (Thực Chiến Cấp Tốc) Nội Ngoại Thất Công Trình

Khóa học giúp người học hiểu được tất cả các thông số của phần mềm Render Enscape cho Sketchup Pro, từ đó ứng dụng thành thạo Enscape để render hình ảnh nội ngoại thất một cách siêu tốc và đạt chất lượng hoàn hảo, xuất video và làm phim kiến trúc hấp dẫn, chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách render phối cảnh nội ngoại thất một cách thành thạo và chuyên nghiệp bằng Enscape.
  • Bạn sẽ có được kỹ năng làm việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong việc thiết kế và render các hình ảnh thiết kế.
  • Bạn sẽ nhanh chóng gia tăng thu nhập từ công việc

Giới thiệu khóa học

Khóa học Enscape Render (Thực Chiến Cấp Tốc) nội ngoại thất công trình giúp người học hiểu được tất cả các thông số của phần mềm Render Enscape cho Sketchup Pro, từ đó ứng dụng thành thạo Enscape để render hình ảnh nội ngoại thất một cách siêu tốc và đạt chất lượng hoàn hảo, xuất video và làm phim kiến trúc hấp dẫn, chuyên nghiệp.

Chương trình được thiết kế ứng dụng một cách thực chiến, đi sâu trực tiếp vào việc vận dụng phần mềm vào công trình thực tế, do đó có thể giúp bạn ứng dụng ngay vào công việc một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Học viên được thực hành trực tiếp trên các model trong video bài học, được tặng bộ thư viện hỗ trợ công việc, được học hỏi các kinh nghiệm thiết kế từ giảng viên.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica bạn nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng