Khóa học Google Ads cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến đỉnh cao (Giao diện 2023)

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google Ads. Bạn sẽ học cách tạo tài khoản Google Ads có tỷ lệ sống cao và cách nghiên cứu ra bộ từ khóa riêng cho ngành nghề của mình.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ được hướng dẫn cách nghiên cứu và phân tích hành vi khách hàng theo từng ngành nghề.
  • Bạn sẽ tự mình thiết lập các chiến dịch quảng cáo, tìm Kiếm, mua Sắm, hiển Thị, video hấp dẫn.
  • Bạn sẽ tự tay đưa quảng cáo của mình lên Top Google ngay trong khóa học.
  • Bạn sẽ biết cách đo lường chuyển đổi, biết chính xác từ khóa nào đang tạo ra khách hàng.
  • Hạn sẽ biết cách phát hiện và phòng chống Click Tặc từ đối thủ cạnh tranh.
  • Bạn có thể tiết kiệm được 30% – 70% chi phí quảng cáo qua những kiến thức trong khóa học.

Giới thiệu khóa học

Bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời nhưng chưa biết làm thế nào để giới thiệu nó đến khách hàng?

Đừng lo, với Google Ads, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở rất nhiều nơi trên internet. Trong khóa học Google Ads Cầm Tay Chỉ Việc từ Cơ Bản đến Đỉnh Cao với giao diện mới 2023, tôi sẽ dẫn bạn đến từng bước để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Google Ads. Bạn sẽ học cách tạo tài khoản Google Ads có tỷ lệ sống cao, cách nghiên cứu ra bộ từ khóa riêng cho ngành nghề của bạn.

Tiếp đó, bạn sẽ được học cách thiết lập các chiến dịch quảng cáo tối ưu: Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo bám đuổi, quảng cáo mua sắm, quảng cáo video, quảng cáo hiển thị để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với đúng đối tượng khách hàng.

Điểm đặc biệt của khóa học này là sự tập trung vào việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của bạn. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ đo lường và phân tích khách hàng phù hợp để đưa chiến dịch quảng cáo của bạn lên tầm cao mới.

Với khóa học Google Ads từ cơ bản đến nâng cao này, bạn không chỉ học được những kiến thức quan trọng mà còn trở thành chuyên gia quảng cáo trên mạng. Hãy tham gia ngay để khám phá và tận dụng sức mạnh của Google Ads!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng