Khóa học Kỹ thuật giọng nói giúp tăng sức hút trong giảng dạy, thuyết trình

Khóa học giúp bạn nhận ra điểm mạnh, điểm yếu trong giọng nói, từ đó biết cần chỉnh sửa những gì, và các kỹ thuật cơ bản giúp bạn cải thiện giọng nói một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, những bí quyết giúp kiểm soát và bảo vệ giọng nói, tránh làm tổn thương thanh quản khi giảng dạy, thuyết trình.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ nắm được phương pháp luyện tập để cải thiện giọng nói tối thiểu 50-70% trong 30 ngày.
  • Bạn sẽ biết cách sử dụng giọng nói chuẩn khi giảng dạy, thuyết trình, từ đó gia tăng hiệu quả giảng dạy, thuyết trình.
  • Bạn sẽ giữ được giọng, đỡ mệt hơn khi nói nhiều và bớt tình trạng đau họng, khan tiếng.
  • Bạn sẽ trở thành giảng viên, người thuyết trình thành công hơn khi giúp người nghe tiếp thu kiến thức tốt hơn, hứng thú hơn và yêu quý bạn hơn.

Giới thiệu khóa học

Các giảng viên, giáo viên, coach, và những người thường xuyên phải thuyết trình cần nhất là kỹ năng giảng dạy, đứng bục và một trong những yếu tố cần cải thiện trong kỹ năng giảng dạy, đứng bục là giọng nói. Việc thường xuyên phải đứng trước học viên, sinh viên, học sinh và mọi người sẽ khiến bạn phải sử dụng giọng nói liên tục.

Nếu không chú ý tới kỹ thuật nói, bạn sẽ dễ bị đau họng, dễ bị mệt khi nói nhiều, bị khan tiếng, xơ vữa thanh quản và gây tác hại nặng nề, có nhiều người về sau không còn khả năng nói nữa. Vậy nên các bạn rất cần học cách nói cho đúng.

Với khóa học “Kỹ thuật giọng nói giúp tăng sức hút trong giảng dạy, thuyết trình và giao tiếp” các học viên sẽ hiểu được thế nào là nói chuẩn? Các anh chị sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu trong giọng nói của mình mà lâu nay mình không để ý, để biết cần chỉnh sửa những gì, và các kỹ thuật cơ bản giúp anh chị cải thiện giọng nói một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, những bí quyết giúp các bạn kiểm soát giọng nói, bảo vệ giọng nói của mình, tránh làm tổn thương thanh quản khi giảng dạy, thuyết trình.

Với việc hiểu và sở hữu một “vũ khí lợi hại” trong việc tăng sức hút, gây ấn tượng với người nghe … các bạn sẽ tăng hiệu quả giảng dạy, chia sẻ, các bạn sẽ khiến người nghe thích thú hơn với bài giảng, bài chia sẻ của mình, tăng khả năng tiếp thu của mọi người và thành công hơn trong công việc.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ giảng viên – MC Thi Thảo và Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng