Khóa học Kỹ thuật viên SPA dành cho người mới bắt đầu

Khóa học hướng dẫn cho bạn từ những thao tác cơ bản nhất như massage mặt, đầu và cổ vai gáy đến các bài tập tổng hợp yêu cầu kỹ năng khéo léo, chuyên sâu.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ hiểu rõ hơn tính chất công việc để từ đó đưa ra được kế hoạch phát triển cho bản thân.
  • Bạn sẽ biết được trình tự thao tác một bài massage mặt, massage đầu, massge cổ vai gáy.
  • Bạn sẽ có được kiến thức và quy trình massage tổng hợp.
  • Bạn có được một bước đệm vững chắc trước khi muốn tham gia những khóa học nâng cao.

Giới thiệu khóa học

Kỹ thuật viên spa đang là một nghề rất hot vào những năm gần đây, khi mà xã hội phát triển, con người bị cuốn theo guồng quay đầy áp lực của cuộc sống hiện đại và vẻ ngoài bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xấu từ môi trường như tia UV, khói bụi ô nhiễm…

Do đó, ai cũng tìm đến spa như một “liều thuốc” không thể thiếu để cải thiện sức khỏe, sắc đẹp, và tái tạo năng lượng sau một ngày đầy mệt mỏi.

Kỹ thuật viên spa với đôi tay mềm mại, hiểu biết chuyên sâu về chăm sóc và thư giãn, là những người có khả năng “rửa trôi” mọi mệt mỏi và căng thẳng, chăm chút từ làn da đến mái tóc, trả lại vẻ ngoài và tinh thần rạng ngời sức sống cho khách hàng tìm đến dịch vụ spa.

Khóa học Kỹ thuật viên SPA dành cho người mới bắt đầu mang đến cho người học một cái nhìn tổng quan và rõ ràng về công việc của một kỹ thuật viên Spa.

Giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn từ những thao tác cơ bản nhất như massage mặt, đầu và cổ vai gáy đến các bài tập tổng hợp yêu cầu kỹ năng khéo léo, chuyên sâu. Từng động tác hướng dẫn dễ hiểu giúp bạn có thể học và thực hiện theo một cách dễ dàng.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng