20 công thức bánh thuần chay tốt cho sức khỏe

Khóa Học Làm 20 Loại Bánh Chay Tốt Cho Sức Khỏe - Giảm 40%

Khóa Học Làm 20 Loại Bánh Chay Tốt Cho Sức Khỏe – Khóa học với hơn 20 bài học cung cấp các công thức và hướng dẫn chi tiết cách làm các loại bánh ngọt thuần chay tốt cho sức khỏe.

Với Khóa Học Làm 20 Loại Bánh Chay Tốt Cho Sức Khỏe, Bạn sẽ học được gì?

  • Biết cách làm hơn 20 loại bánh ngọt thuần chay.
  • Tự tin hơn với công việc bếp núc.
  • Hiểu biết về các thành phần và kĩ thuật cần thiết để làm các loại bánh ngọt thuần chay có lợi cho sức khỏe.
  • Có thể kinh doanh bán bánh thuần chay online tại nhà hoặc mở tiệm sau khi hoàn thành khóa học.

Giới thiệu Khóa Học Làm 20 Loại Bánh Chay Tốt Cho Sức Khỏe

Bạn là người yêu thích công việc nội trợ, yêu thích việc làm bánh và quan tâm tới những thực phẩm, đồ ăn vegan (thuần chay)?

Hãy đến ngay với khóa học 20 công thức bánh thuần chay tốt cho sức khỏe.

Khóa học làm 20 loại bánh ngọt vegan (bánh ngọt thuần chay)  được thiết kế để giúp những người cảm thấy e ngại với công việc bếp núc có thể tự tin thể hiện bản thân, làm ra nhiều loại bánh tuyệt vời cho những người thân yêu. Với cách làm đơn giản, các nguyên liệu tốt cho sức khỏe, dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam, khóa học sẽ đem đến cho bạn những kĩ năng làm bánh như những người thợ bánh chuyên nghiệp.

Mục đich ăn chay đối với nhiều người có thể chỉ được xem như một niềm tin tôn giáo, tuy nhiên, thực phẩm chay cũng đem lại những lợi ích tuyệt vời đối với sức khoẻ.

Người theo chế độ ăn thuần chay tránh tất cả các sản phẩm từ động vật, kể cả mật ong, phấn ong, nước mắm, sữa, bơ, pho mát… Họ chỉ ăn các sản phẩm từ thực vật như: Các loại rau, củ, trái cây, các loại đậu đỗ, thảo mộc, rong biển, nước ép trái cây hay rau củ, tinh dầu ép lạnh (dầu dừa, dầu olive…), mứt, bơ thực vật, thực phẩm lên men (miso, kimchi…), siro, giấm, chocolate (loại không sữa)…

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng