Khóa Học Múa Cổ Trang Trung Quốc Online

Giúp bạn tập được những động tác múa uyển chuyển, đẹp mắt và có được cơ thể dẻo dai, tự tin.

Bạn sẽ học được gì

  • Nắm được những dáng múa cơ bản của múa cổ trang.
  • Múa thuần thục 2 bài múa Song Diện Yến Tuân và Hoa Rơi nổi tiếng.
  • Cơ thể dần mềm dẻo, uyển chuyển hơn, tự tin trình diễn, thỏa mãn đam mê với lĩnh vực múa cổ trang.
  • Giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Giới thiệu khóa học

Múa cổ trang (hay còn gọi là múa cổ điển) là một trong những di sản văn hóa lớn nhất của Trung Quốc. Bộ môn này bao gồm các động tác di chuyển chính xác, uyển chuyển và linh hoạt như nhào lộn, nhảy, lướt và nhảy bước dài. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, những tinh hoa văn hóa đặc trưng nhất của từng triều đại, từng dân tộc đều được kết tinh lại trong những điệu múa.Loại hình nghệ thuật được lưu truyền qua các thời đại cho đến hiện nay.

Khóa học múa cổ trang online đem loại hình nghệ thuật trên đến toàn bộ những người yêu thích múa cổ trang với động tác uyển chuyển giúp bạn có những dáng múa đẹp nhất, tạo dáng thướt tha bên trang phục cổ trang yêu thích.

Ngoài ra, học múa cổ trang khiến thân hình bạn dẻo dai, nhẹ nhàng phù hợp với những người ít vận động muốn thân hình thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Giúp bạn cải thiện sự tự tin, giải tỏa stress sau ngày học tập và làm việc.

Hội quán Mẫu Đơn cung cấp khóa học múa cổ trang online gồm các động tác khởi động, múa cổ trang cơ bản. Học múa hoàn chỉnh 2 bài múa Hoa Rơi và Mang Chủng. Bạn hoàn toàn có thể tự biểu diễn hoàn chỉnh bài múa Hoa Rơi và Mang Chủng sau khi hoàn thành khóa học Online.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng