Khóa học nền tảng tiếng anh cho người mới bắt đầu

Featured Video Play Icon

Hầu hết chúng ta khi học tiếng Anh đều học ngữ pháp nhưng không phải ai cũng có thể tiếp thu nó một cách dễ dàng và lại càng ít người có thể áp dụng được tất cả những điều này trong giao tiếp một cách linh hoạt. khóa học “Nền tảng tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn nhanh chóng luyện được khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản.

Bạn sẽ học được gì

  • Phát triển kỹ năng đọc và phân biệt bảng phiên âm quốc tế.
  • Biết cách nối âm, biến âm, luyện ngữ điệu trong câu như người bản ngữ, thực hành nói trong các đoạn hội thoại.
  • Nắm vững và sử dụng thành thạo 12 thì ngữ pháp cơ bản và ứng dụng trong giao tiếp.
  • Củng cố kiến thức về các loại từ, loại câu trong tiếng Anh.
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất cho việc học thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC…
  • Giao tiếp phản xạ, thực hành các mẫu câu giao tiếp thông dụng, các mẫu hội thoại, bài tập luyện tập nghe, phản xạ theo chủ điểm thông dụng.

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh dễ dàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn biết đó, để giao tiếp dễ dàng, tức để có thể nghe và nói tốt, bạn cần rất nhiều yếu tố như phát âm, từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp và sự tự tin. Hãy cứ tưởng tượng nếu khi giao tiếp, phát âm của bạn kém thì bạn sẽ không thể khiến cho người khác hiểu những gì bạn nói và bạn cũng không thể hiểu được những gì mà người bản xứ nói, đơn giản là hai hệ thống âm thanh khác nhau. Và đặc biệt hơn nữa, khi ngữ âm của bạn không tốt, bạn thường có xu hướng ngại giao tiếp. Từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp cũng thế: Hầu hết chúng ta khi học tiếng Anh đều học ngữ pháp nhưng không phải ai cũng có thể tiếp thu nó một cách dễ dàng và lại càng ít người có thể áp dụng được tất cả những điều này trong giao tiếp một cách linh hoạt. Bạn đang gặp phải những vấn đề trên?

Đừng lo, khóa học “Nền tảng tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu” của giảng viên Hannah Phạm sẽ giúp bạn nhanh chóng luyện được khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để nắm được trọn bộ kỹ năng tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu.

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Nội Dung Khóa Học

....